Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Gửi đồ sang Nhật tương tự như gửi hàng hóa đến các quốc gia khác, đều là dịch vụ vận chuyển quốc tế. Do đó, quy trình chuyển phát hàng hóa của dịch vụ này khá phức tạp và cần trải qua nhiều khâu hải quan, kiểm duyệt hàng hóa nghiêm ngặt. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về các dịch vụ chuyển hàng hóa đi Nhật Bản và quy trình gửi đồ chuyên nghiệp là như thế nào bạn nhé!

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Nhật hiện nay

Nhật Bản là quốc gia đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam, tại đất nước này, lượng người Việt sinh sống và làm việc cũng rất lớn. Do đó, nhu cầu chuyển giao hàng hóa giữa hai bên ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Gửi đồ sang Nhật tại Việt Nam đã trở thành một trong những dịch vụ vận chuyển phổ biến và được nhiều đơn vị cung cấp để đáp ứng khách hàng.

Gửi hàng chuyên tuyến đi Nhật

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh đến nhiều quốc gia và các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật, các đơn vị vận chuyển sẽ khai thác các đường bay thẳng từ các sân bay ở của hai nước giúp việc kết nối hàng hóa được nhanh chóng hơn.

Thời gian gửi đồ sang Nhật từ Việt Nam theo dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến thường từ 2 – 4 ngày và tùy theo địa chỉ của người nhận. Nếu hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam sang các thành phố lớn của Nhật Bản sẽ đảm bảo thời gian nhanh hơn so với các tỉnh và thành phố xa trung tâm.

Gửi đồ cá nhân đi Nhật B​ản

Đây là dịch vụ nhận gửi hàng hóa cá nhân sang Nhật với đa dạng mặt hàng khác nhau, không giới hạn về số lượng, trọng lượng, kể cả những đơn hàng nhỏ nhất như: Thư từ, chứng từ, tài liệu, hồ sơ, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thời trang… Mỗi đơn hàng dù lớn, dù nhỏ, số lượng ít hay nhiều cũng đều được chuyển gửi có quy trình cụ thể, đảm bảo đến nơi an toàn, đúng giờ.

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng với Hue Logistics
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng với Hue Logistics

Hue Logistic với các gói dịch vụ Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Nhật Bản

 • Dịch vụ gửi hàng quần áo đi Nhật Bản
 • Dịch vụ gửi hàng thông thường đi Nhật Bản
 • Dịch vụ gửi thực phẩm đi Nhật Bản
 • Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản
 • Dịch vụ gửi yến sào đi Nhật Bản
 • Dịch vụ gửi thuốc tây đi Nhật Bản

Quy trình gửi hàng hóa đi Nhật chuyên nghiệp của chúng tôi

Gửi hàng hóa đi Nhật chuyên nghiệp sẽ giúp cho hoạt động chuyển hàng được thuận tiện, nhanh chóng và luôn được đảm bảo an toàn hàng hóa khi đến nơi. Vậy một quy trình gửi đồ sang Nhật chuẩn chuyên nghiệp là như thế nào, cùng Hue Logistics  tìm hiểu nhé!

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Nhật sẽ liên hệ với các đơn vị vận chuyển. Sau đó, đơn vị giao hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ gửi hàng đi quốc tế phù hợp.
 • Bước 2: Khách hàng nhận báo giá, cước phí gửi đồ sang Nhật tại các đơn vị cung cấp và các chính sách bảo hiểm để đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ gửi hàng.
 • Bước 3: Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật nhanh chóng được thực hiện bằng đường hàng không chuyên tuyến và có lịch trình cố định các ngày trong tuần. 
 • Bước 4: Khi hàng hóa đáp Nhật Bản, các phương tiện giao hàng nội địa ở Nhật như xe gắn máy, xe bán tải sẽ phục vụ hoạt động gom hàng và vận chuyển đến tay của người nhận.
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng với Hue Logistics
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng với Hue Logistics

Tại sao lại chọn dịch vụ Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Nhật Bản của Hue Logistic?

 • Hue Logistics là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như DHL, Fedex, TNT, Viettel, EMS, VNpost;… cũng như là đối tác của các hãng hàng không nổi tiếng như : Japan Airlines (JAL), Air Asia, All Nippon Airways, Jetstar Japan, Korean Air, HongKong Airlines; Vietnam Airlines; Thai Airways, Singapore Airlines,…
 • Hệ thống đại lý phủ khắp Việt Nam và Nhật bản, do đó chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi tại 2 đầu Việt Nhật
 • Giá cước vô cùng hấp dẫn, giá chuyển phát nhanh đi Nhật cực rẻ, giá chuyển phát nhanh Nội Địa Nhật ưu đãi; độ an toàn cao, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi đúng lịch trình.
 • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu, hạn chế việc di chuyển bất tiện cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/24
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa Việt – Nhật Hue Logistic tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Liên hệ ngay với Hue Logistics để được hiểu rõ hơn về dịch vụ và báo giá chính xác nhé!

Dịch vụ hút chân không quần áo thực phẩm tại TPHCM

Gửi hàng xách tay từ Huế đi Nhật Bản