Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng với Hue Logistics

Gửi hàng hóa đi Hàn Quốc tương tự như gửi hàng hóa đến các quốc gia khác, đều là dịch vụ vận chuyển quốc tế. Do đó, quy trình chuyển phát hàng hóa của dịch vụ này khá phức tạp và cần trải qua nhiều khâu hải quan, kiểm duyệt hàng hóa nghiêm ngặt. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về các dịch vụ chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc và quy trình gửi đồ chuyên nghiệp là như thế nào bạn nhé!

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc hiện nay

Hàn Quốc là quốc gia đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam, tại đất nước này, lượng người Việt sinh sống và làm việc cũng rất lớn. Do đó, nhu cầu chuyển giao hàng hóa giữa hai bên ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Gửi đồ sang Hàn Quốc tại Việt Nam đã trở thành một trong những dịch vụ vận chuyển phổ biến và được nhiều đơn vị cung cấp để đáp ứng khách hàng.

Gửi hàng chuyên tuyến đi Hàn Quốc

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh đến nhiều quốc gia và các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc, các đơn vị vận chuyển sẽ khai thác các đường bay thẳng từ các sân bay ở của hai nước giúp việc kết nối hàng hóa được nhanh chóng hơn.

Thời gian gửi đồ sang Hàn Quốc từ Việt Nam theo dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến thường từ 2 – 4 ngày và tùy theo địa chỉ của người nhận. Nếu hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam sang các thành phố lớn của Hàn Quốc sẽ đảm bảo thời gian nhanh hơn so với các tỉnh và thành phố xa trung tâm.

Gửi đồ cá nhân đi Hàn Quốc

Đây là dịch vụ nhận gửi hàng hóa cá nhân sang Hàn Quốc với đa dạng mặt hàng khác nhau, không giới hạn về số lượng, trọng lượng, kể cả những đơn hàng nhỏ nhất như: Thư từ, chứng từ, tài liệu, hồ sơ, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thời trang… Mỗi đơn hàng dù lớn, dù nhỏ, số lượng ít hay nhiều cũng đều được chuyển gửi có quy trình cụ thể, đảm bảo đến nơi an toàn, đúng giờ.

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng với Hue Logistics
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng với Hue Logistics

Hue Logistic với các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Hàn Quốc

 • Dịch vụ gửi hàng quần áo đi Hàn Quốc
 • Dịch vụ gửi hàng thông thường đi Hàn Quốc
 • Dịch vụ gửi thực phẩm đi Hàn Quốc
 • Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc
 • Dịch vụ gửi yến sào đi Hàn Quốc
 • Dịch vụ gửi thuốc tây đi Hàn Quốc

Quy trình gửi hàng hóa đi Hàn Quốc chuyên nghiệp của chúng tôi

Gửi hàng hóa đi Hàn Quốc chuyên nghiệp sẽ giúp cho hoạt động chuyển hàng được thuận tiện, nhanh chóng và luôn được đảm bảo an toàn hàng hóa khi đến nơi. Vậy một quy trình gửi đồ sang Hàn Quốc chuẩn chuyên nghiệp là như thế nào, cùng Hue Logistics  tìm hiểu nhé!

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Hàn Quốc sẽ liên hệ với các đơn vị vận chuyển. Sau đó, đơn vị giao hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ gửi hàng đi quốc tế phù hợp.
 • Bước 2: Khách hàng nhận báo giá, cước phí gửi đồ sang Hàn Quốc tại các đơn vị cung cấp và các chính sách bảo hiểm để đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ gửi hàng.
 • Bước 3: Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh chóng được thực hiện bằng đường hàng không chuyên tuyến và có lịch trình cố định các ngày trong tuần. 
 • Bước 4: Khi hàng hóa đáp Hàn Quốc, các phương tiện giao hàng nội địa ở Hàn Quốc như xe gắn máy, xe bán tải sẽ phục vụ hoạt động gom hàng và vận chuyển đến tay của người nhận.
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng với Hue Logistics
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng với Hue Logistics

Tại sao lại chọn dịch vụ Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi Hàn Quốc của Hue Logistic?

 • Hue Logistics là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như DHL, Fedex, TNT, Viettel, EMS, VNpost;… cũng như là đối tác của các hãng hàng không nổi tiếng như : Japan Airlines (JAL), Air Asia, All Nippon Airways, Jetstar Japan, Korean Air, HongKong Airlines; Vietnam Airlines; Thai Airways, Singapore Airlines,…
 • Hệ thống đại lý phủ khắp Việt Nam và Hàn Quốc, do đó chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi tại 2 đầu Việt Nhật
 • Giá cước vô cùng hấp dẫn, giá chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc cực rẻ, giá chuyển phát nhanh Nội Địa Hàn Quốc ưu đãi; độ an toàn cao, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi đúng lịch trình.
 • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu, hạn chế việc di chuyển bất tiện cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/24
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa Việt – Hàn Quốc. Hue Logistic tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Liên hệ ngay với Hue Logistics để được hiểu rõ hơn về dịch vụ và báo giá chính xác nhé!

Dịch vụ hút chân không quần áo thực phẩm tại TPHCM

Gửi hàng xách tay từ Huế đi Nhật Bản