Dịch vụ gửi hàng hóa từ Huế đi Melbourne (Úc) giá rẻ, đảm bảo, uy tín

Melbourne là thành phố lớn thứ 2 của Úc, sau Sydney. Thành phố này có rất nhiều người dân nhập cư đến sinh sống, định cư, làm việc lâu dài. Và cộng đồng người Việt sống ở Melbourne ngày càng tăng, do vậy nhu cầu gửi hàng đi Melbourne cũng theo đó mà tăng theo.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, HueLogistics – dịch vụ gửi hàng hóa đi Melbourne từ Huế đi Úc nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn.

Quy trình gửi hàng đi Melbourne (Úc) của HueLogistics

Các bước quy trình gửi hàng đi Melbourne của chúng tôi như sau:

Bước 1: Liên hệ với HueLogistics để đăng ký sử dụng dịch vụ

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua điện thoại, email hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để yêu cầu dịch vụ gửi hàng đi Melbourne. Nhân viên HueLogistics sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chi phí và hướng dẫn các bước tiếp theo.

Bước 2: Chuẩn bị hàng hóa

Bạn cần chuẩn bị hàng hóa của mình để vận chuyển. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng hàng hóa của bạn tuân thủ các quy định của cảng và quốc gia Úc để vận chuyển hàng hóa. 

Bước 3: Chọn phương thức vận chuyển và lên kế hoạch vận chuyển

HueLogistics cung cấp các phương thức vận chuyển hàng hóa khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Bạn cần chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình và lên kế hoạch vận chuyển với chúng tôi.

Bước 4: Đóng gói và đính kèm nhãn vận chuyển

Tại HueLogistics miễn phí hoàn toàn khâu đóng gói hàng hóa cho khách hàng. Đảm bảo hàng hóa được gửi đi an toàn trong quá trình vận chuyển và đính kèm nhãn vận chuyển để dễ dàng xác định nơi đến và nơi đi của hàng hóa.

Bước 5: Thanh toán và gửi hàng

Sau khi hoàn tất các bước chuẩn bị, bạn cần thanh toán chi phí vận chuyển và gửi hàng hóa của mình đến địa chỉ được chỉ định bởi HueLogistics. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm vận chuyển hàng hóa của bạn đến Melbourne.

Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển

Bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng các công cụ theo dõi vận chuyển trực tuyến được cung cấp bởi HueLogistics.

Khi hàng hóa của bạn đến Melbourne, bạn sẽ nhận được thông báo và có thể nhận hàng của mình tại địa chỉ được chỉ định hoặc chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay người nhận.

Bảng giá cước gửi hàng đi Úc mới nhất

Hiểu được điều đó, hiện nay công ty vận tải quốc tế HueLogistics đang cung cấp rất nhiều gói cước vận chuyển khác nhau. Mỗi gói cước gửi hàng đi Úc tại HueLogistics sẽ có một mức giá khác nhau.

Số KG Giá cước (VNĐ/KG) ĐVT: VNĐ
1 – 3 KG 300.000 Giá trên bao gồm mọi chi phí thuế, hải quan ở nước đến, người nhận chỉ việc nhận hàng.

 Những mặt hàng đặc biệt như thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm từ thịt gửi có rủi ro.

 Thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày, không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, ngày Tết.

 Bảng giá chưa bao gồm VAT (nếu lấy hóa đơn).

 Bảo hiểm mất hàng trong quá trình vận chuyển đền bù tối đa 2 lần cước vận chuyển. Không bảo hiểm hải quan.

4 – 10 KG 130.000/KG
11 – 20 KG 115.000/KG
21 – 50 KG 110.000/KG
50 – 99 KG 105.000/KG
100KG ++ 100.000/KG
300KG ++ 95.000/KG

Lưu ý, bảng giá cũng có thể thay đổi theo chiều lên, hoặc xuống. Và có thể có những chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với khách lần đầu, hoặc khách quen.

 

Dịch vụ gửi hàng hóa từ Huế đi Melbourne (Úc) giá rẻ, đảm bảo, uy tín
Dịch vụ gửi hàng hóa từ Huế đi Melbourne (Úc) giá rẻ, đảm bảo, uy tín

Tại sao gửi hàng hóa từ Huế đi Melbourne của HueLogistics?

HueLogistics là công ty chuyên nhận ship hàng đi Úc. Chúng tôi có hơn 15 năm thành lập và phát triển, hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế. Không chỉ những khách ở miền Trung, mà còn thu hút sự quan tâm của khách ở tỉnh như: Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Hà Nội, Huế…

Lý do mà bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ của HueLogistics là vì:

Có bảo hiểm hàng hóa:

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Melbourne tại chúng tôi, đơn hàng của bạn sẽ có bảo hiểm. Bảo hiểm ở đây nghĩa là chúng tôi đền bù đơn hàng cho khách nếu xảy ra sự cố như mất mát, thất lạc hoặc hàng hóa có sai sót.

Nhận hàng nhanh

Chúng tôi ship hàng sang Úc theo đường hàng không và đường biển. Ưu tiên quý khách sử dụng đường hàng không vì thời gian nhận hàng rất nhanh. Chỉ sau 2-3 ngày làm việc, đơn hàng sẽ đến tay người nhận tại Úc.

Mặc dù mỗi thời điểm gửi hàng sẽ có thời gian nhận hàng nhanh hay chậm, và thời gian mà HueLogistics gửi khách hàng tham khảo chỉ ở mốc dự kiến nhưng vẫn đảm bảo được rằng hàng hóa đến tay người nhận nhanh nhất có thể.

Bảo đảm an toàn

An toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu của ngành vận chuyển. Nếu chuyển hàng hóa mà không đảm bảo cho khách về độ an toàn thì có lẽ ít khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Do vậy, khi gửi hàng đi Melbourne tại HueLogistics, chúng tôi cam kết hàng hóa đến tay người nhận bên Úc an toàn và nhanh chóng.

Được gửi nhiều mặt hàng sang Melbourne

Không phải đơn vị nào cũng có khả năng gửi đa dạng các mặt hàng từ Việt Nam sang Úc. Bởi có những mặt hàng mang tính chất nhạy cảm, khó gửi, nhiều đơn vị sẽ từ chối. Tuy nhiên, bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình. Chúng tôi tự tin đơn hàng của khách sẽ được chuyển đến tay người nhận an toàn nhất

Khách có thể gửi đa dạng các mặt hàng, ngoại trừ hàng cấm. Đồng thời không giới hạn số lượng, cân nặng hàng hóa. Đơn hàng càng nặng thì cước phí càng thấp.

 Được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo

Nhân viên HueLogistics hỗ trợ khách gửi hàng đi Melbourne với những khâu như: tư vấn tất tần tật quy trình, giấy tờ, thủ tục để gửi hàng hóa đi Úc an toàn, nhanh chóng. Tiếp đến là khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa, hàng được đóng gói theo quy định của ngành vận chuyển.

Cuối cùng là chúng tôi sẽ xử lý, giải quyết mọi vấn đề khi khách hàng gặp phải. Hàng của khách đảm bảo đến tay người nhận trong tình trạng thuận lợi nhất.

Nếu có nhu cầu gửi hàng đi Úc hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, cụ thể.

Liên hệ ngay với HueLogistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng từ Huyện A Lưới (Huế) đi Áo (Austria) uy tín, giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Berlin 

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc từ Huế giá rẻ, đảm bảo, uy tín

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Úc