Dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc từ Huế giá rẻ, đảm bảo, uy tín

Gửi hàng hóa đi Úc với cước phí 1xxk/kg

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Úc? Nếu bạn đang cần gửi hàng hóa quan trọng và muốn đảm bảo nó được gửi và nhận trong thời gian nhanh nhất có thể? Hãy đến với chúng tôi – HueLogistics– với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng hẹn và an toàn.

Danh mục những loại hàng hóa được gửi đi Úc – HueLogistics nhận các mặt hàng như:

Nhận gửi hàng thực phẩm đi Úc: 

Thực phẩm bao gồm thực phẩm tươi và thực phẩm khô, tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể gửi đi Úc, bạn cần phải làm chứng nhận an toàn thực phẩm trước khi gửi đi Úc và đặc biệt khi gửi hàng đi Úc bạn phải cần có tem nhãn, Với những hàng thực phẩm có hạn sử dụng ngắn, hay mức độ an toàn thực phẩm không cao như hải sản phơi 1 nắng, chả cá, bánh các loại,… thì bạn không nên chọn gửi. Lời khuyên chân thành bạn nên gửi thực phẩm khô như; gửi tôm khô, bò khò, bánh tráng và các sản phẩm khác.

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc từ Huế giá rẻ, đảm bảo, uy tín
Dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc từ Huế giá rẻ, đảm bảo, uy tín

Gửi đồ thủ công Mỹ Nghệ đi Úc: 

Nhận gửi các loại tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, tủ thờ, chén dĩa, gốm sứ, chuông, mỏ, tượng Phật, tượng Chúa bằng gỗ, gốm sứ, thạch cao,… mây tre đan lát chúng tôi đều có thể nhận gửi cho quý khách.

Gửi máy móc thiết bị đi Úc: 

Những thiết bị máy móc cũng được người Việt ở Úc gửi từ Huế để phục vụ sản xuất kinh doanh trong các nhà hàng người Việt tại Úc, các sản phẩm sinh hoạt quen thuộc để chế biến đồ ăn như; máy ép nước mía, máy xay thịt, nồi nấu phở, đồ nội thất, bàn ghế, bếp khò công nghiệp, lò nướng bánh Mì là những sản phẩm ưa thích chuyển sang Úc.

Gửi hồ sơ đi Úc: 

Nhận các loại hồ sơ du học, định cư, gửi menu ăn uống, sách, vở, tờ quảng cáo, album, hình cưới, hồ sơ chào thầu, thư từ tài liệu từ Huế đi Úc cũng như những sản phẩm gửi hàng từ Úc đi Việt Nam.

Gửi dụng cụ làm nails đi Úc: 

Sản phẩm làm Nail hay phụ kiện trong ngành làm Nails như kềm, sơn móng, thuốc, mặt nạ, lông mi giả, bột đắp và các máy móc để sản xuất phụ liệu làm nails cũng được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng trong vòng 5-7 ngày.

Gửi thuốc tây – gửi thuốc nam – thuốc bắc đi Úc: 

Thuốc Tây là những sản phẩm rất được ưa chuộng được người Việt đóng hàng gửi, thường sản phẩm này rẻ hơn so với bên Úc, thường người việt gửi những sản phẩm thuốc cho bà con họ hàng và đặc biệt những phụ huynh gửi cho con đi du học bên Úc. Ngoài ra, chúng tôi còn gửi những sản phẩm thuốc thang, thuốc bắc, thực phẩm chức năng, lá thuốc nam đi Úc một cách dễ dàng.

Gửi bánh kẹo đi Úc: 

Sản phẩm bánh kẹo, trà, cà phê, bánh kẹo, mứt, bánh tráng, bánh mứt cũng được chọn lựa sản phẩm gửi đi Úc, nói tóm lại bạn có thể gửi tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi Úc, miễn sao không trái với luật pháp nước sở tại.

Vận chuyển và gửi hàng hóa đi  Úc bằng đường biển, hàng không

Đường Hàng Không – Chuyển phát nhanh

Chúng tôi chuyên gửi hàng phát nhanh đi Úc các loại hóa đơn, chứng thư, hồ sơ, mỹ phẩm, thực phẩm đồ khô hải sản, hàng nông sản gạo, bột ngũ cốc bằng đường hàng không. Và rất nhiều chủng loại sản phẩm hàng hóa khác mà bạn có thể gửi đi Úc một cách hợp pháp.

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc từ Huế giá rẻ, đảm bảo, uy tín
Dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc từ Huế giá rẻ, đảm bảo, uy tín

Vận chuyển đường Biển

Việc vận chuyển hàng container đi Úc bằng tàu biển nhiều chuyến mỗi tuần là ưu điểm vượt trội của HueLogistics so với các nơi khác. Chúng tôi đến lấy hàng tại nhà hoặc công ty của quý khách rồi chở đến kho bãi để đóng gói đúng quy chuẩn quốc tế. Chuyên viên kiểm kê, làm vận đơn đầy đủ, thủ tục hải quan gọn lẹ.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển bao gồm vận chuyển những kiện hàng lẻ, lô hàng công-ten-nơ chứa nguyên vật liệu nặng như tôn lạnh, thép, xi măng. Vận chuyển hàng thực phẩm như gạo, hạt điều, cà phê bằng tàu biển đi Úc.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng xuất khẩu, gỗ, đá hoa cương đi Úc bằng đường biển, gửi đồ nội thất, bàn ghế giường tủ, nệm đi Úc. Chuyển hàng bằng tàu biển như điện tử, cơ khí máy móc qua Úc.

Cân nhắc thời gian và chi phí

Việc chọn lựa phương tiện vận chuyển để gửi đi Úc phụ thuộc vào các yếu tố về thời gian, kích thước, trọng lượng kiện hàng cũng như yêu cầu phù hợp với ngân sách tài chính của quý khách. Giá gửi hàng đi bằng tàu biển qua Úc thường rẻ hơn so với chuyển phát nhanh máy bay đối với những lô hàng lớn. Tuy nhiên thời gian đến đích lâu hơn.

Thời gian vận chuyển hàng tới Úc bằng đường hàng không từ 5-7 ngày, bằng đường biển từ 20-32 ngày. Đặc biệt có gói vận chuyển hỏa tốc chỉ mất 2-3 ngày làm việc tại HueLogistics

Đóng gói kiện hàng

Chúng tôi lo liệu toàn bộ việc đóng kiện hàng để gửi đi Úc cho an toàn. Tuy nhiên, quý khách muốn tự mình đóng gói hàng hóa nên chú ý chèn lót cẩn thận nhằm chống va đập khiến hàng hóa bị bể vỡ, nhàu nát khi di chuyển.

Quý khách có thể yêu cầu nhân viên nhận hàng hướng dẫn và hỗ trợ để việc đóng gói đúng quy chuẩn chuyển phát nhanh. Quý khách hoàn toàn yên tâm về việc này mà không chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Cách tính trọng lượng và đối chiếu bảng giá gửi hàng đi Úc

Theo quy định của ngành vận chuyển hàng không quốc tế thì mức cước phí vận chuyển hàng sẽ được tính theo 3 cách gồm: Cân nặng; Tính khối lượng theo thể tích (Đối với loại hàng hóa cồng kềnh); Tính khối lượng theo chu vi (Đối với hàng quá khổ có chu vi). Trong đó, cách nào chiếm tỷ trọng lớn thì tính cước phí theo cách đó, cụ thể.

– Tính khối lượng theo cân nặng: Tính bằng kg thực tế của lô hàng.

– Tính khối lượng theo thể tích (Đối với loại hàng hóa cồng kềnh):

  • Khối lượng = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000 = kgs.
  • Tính khối lượng theo chu vi (Đối với hàng quá khổ có chu vi): (2 * Chiều rộng) + (2 * Chiều cao) + Chiều dài.

LIÊN HỆ VỚI HUE LOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT NHÉ! 

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Úc

Vận chuyển hàng đường biển từ Việt Nam đi ÚC