Dịch vụ gửi hàng hóa đi Tây Ban Nha tại Huế nhanh chóng, giá rẻ, uy tín

Tây Ban Nha là Quốc gia nằm trên bán đảo Iberia phía Tây Nam Châu Âu. Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Không chỉ nổi tiếng với những lễ hội độc đáo như đấu bò tót, ném cà chua,… Tây ban Nha cũng là 1 đất nước với nền kinh tế năng động và phát triển. Nếu quý khách đang lựa chọn hình thức chuyển hàng đặc biệt là chuyển phát nhanh sang Tây Ban Nha. hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Tây Ban Nha của HueLogistics bao gồm Madrid, Barcelona, Valencia, Sevilla, Zaragoza Málaga, Murcia, Las Palmas de Gran Canaria Palma de Mallorca Bilbao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và giao tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

Các mặt hàng được chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Tây Ban Nha của HueLogistics:

 • Máy xay thịt. máy ép nước mía
 • Xe đạp, xe đạp điện.
 • Dàn âm thanh, amply, đàn organ, đàn guitar, trống múa lân, đầu múa lân đi
 • Gối, nệm Kymdan, võng xếp
 • Quà tặng, tranh sơn mài, tranh sơn dầu
 • Thực phẩm, đồ ăn, tôm khô, cá khô, mực khô, trà, cà phê, bánh kẹo, mứt
 • Chén dĩa đi, bể cá cảnh đi, gốm sứ
 • Bàn ghế mây, màn của
 • Quần áo, giày dép, trang sức
 • Tượng chúa, hàng nhà thờ, tượng Phật. hàng nhà chùa
 • Album. hình cưới, lông mi giả, áo cưới, áo đầm, váy, đồ lót
 • Thuốc Tây

Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao. Đồng thời, trường hợp được quý khách yêu cầu. HueLogistics nhận sắp xếp vận chuyển hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (tử cơ sở sản xuất đến cảng hàng không, sân bay).

Một số thủ tục cần thiết về dịch vụ chuyển phát nhanh từ Huế đi Tây Ban Nha của HueLogistics:

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

Kiểm tra thông tin: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ

Các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như Phiếu đóng gói (Packing list). Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Giấy đảm bảo….

Bước 2: Đóng gói hàng hóa:

Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn. phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

Khách hàng và nhân viên giao nhận củng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã. quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác

Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng)

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Tây Ban Nha tại Huế nhanh chóng, giá rẻ, uy tín
Dịch vụ gửi hàng hóa đi Tây Ban Nha tại Huế nhanh chóng, giá rẻ, uy tín

GỬI HÀNG ĐI TÂY BAN NHA – BẰNG DỊCH VỤ CỦA DHL

Gửi hàng đi Tây Ban Nha bằng dịch vụ DHL là gói dịch vụ uy tín và bảo đảm nhất trong tất cả các dịch vụ. Tuy nhiên giá cước của DHL cũng là cao nhất. Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha của DHL thích hợp khi bạn cần gửi chứng thư hay hàng hóa có tính khẩn cấp, bạn cần phát trước vào 1 thời gian nhất định trong ngày như phát trước 9h00, 12h00

GỬI HÀNG ĐI TÂY BAN NHA – BẰNG DỊCH VỤ CỦA FEDEX

Gửi hàng Đi Tây Ban Nha nói riêng và gửi hàng đi bất kỳ nước nào trên thế giới bằng dịch vụ FedEx thích hợp cho những lô hàng trên 45 kg. Vì ở mức kg này, FedEx có giá rất tốt và thời gian gửi hàng cũng nhanh như của UPS, TNT

GỬI HÀNG ĐI TÂY BAN NHA – BẰNG DỊCH VỤ CỦA TNT

Gửi hàng đi Tây Ban Nha bằng dịch vụ TNT hiện nay đang có 2 lựa chọn là Express dành cho những đơn hàng cần chuyển nhanh. Thời gian gửi hàng đi Tây Ban Nha của dịch vụ TNT Express thường là 2-4 ngày

TNT Eco (gói tiết kiệm): Gói Eco rất thích hợp khi bạn cần tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, và cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn nên sử dụng dịch vụ TNT khi chấp nhận thời gian gửi hàng đi Tây Ban Nha là 6 ngày.

GỬI HÀNG ĐI TÂY BAN NHA – BẰNG DỊCH VỤ CỦA UPS

Gửi hàng đi Tây Ban Nha bằng dịch vụ UPS là gói dịch vụ được khoản 40% khách hàng. Dịch vụ của UPS bảo đảm nhờ uy tín và cách làm ăn của người Mỹ.

Khối lượng tính cước (Chargeable Weight CW) chính là khối lượng mà hãng hàng không dùng để tính cước vận chuyển. Sau khi so sánh khối lượng thực tế và khối lượng thể tích. Cái nào lớn hơn thì nó chính là khối lượng hàng hóa tính cước (Chargeable Weight).

Trong đó:

 • Khối lượng thực tế (Gross Weight): Là khối lượng hàng mà người xuất khẩu đã đưa cho bạn hay khối lượng thực tế cân tại kho ở sân bay được tính bằng kilogam
 • Khối lượng thể tích (Volume Weight) = dài x rộng x cao (cm)/5000
 • Để dễ cho các bạn hình dung thì chúng tôi sẽ lấy ví dụ như sau:
 • Nếu sản phẩm bạn gửi hàng đi Tây Ban Nha là hộp có trọng lượng là 5kg và kích thước hộp là 50x40x40 (dài x rộng x cao)(cm)
 • Vậy thể tích hàng của bạn và giá cước tính sẽ là: 50 x 40 x 40 : 5000 = 16kg

Hãy đến với HueLogistics, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ tại Huế giá rẻ, cực nhanh chóng

Bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ và những điều cần lưu ý

Gửi trái cây sấy khô đi Châu Âu giá rẻ

Gửi hàng hóa đi Châu Âu giá rẻ, nhanh chóng