Dịch vụ gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ tại Huế giá rẻ, cực nhanh chóng

Giới thiệu về dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ (Switzerland) 

Đơn vị vận chuyển nào cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ tại Huế giá rẻ, nhanh chóng? Hiện nay, thương mại giữa Việt Nam và Thụy Sĩ đang có bước tiến bậc. Theo số liệu thống kê, sản lượng hàng hóa xuất khẩu đến Trung Âu không ngừng gia tăng. Nhằm đảm bảo sự ổn định trong chuỗi cung ứng hàng hóa. Tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ chính là giải pháp hàng đầu.

Công ty gửi hàng hóa đi Thuỵ Sĩ tại Huế uy tín – HueLogistics

HueLogistics là một công ty uy tín trong lĩnh vực logistics và gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế. Chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ gửi hàng để phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vụ sau khi gửi hàng đi Thụy Sĩ:

 • Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ hoả tốc: Đây là dịch vụ gửi hàng nhanh chóng và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.
 • Gửi hàng đi Thụy Sĩ gói tiết kiệm: Đối với khách hàng có yêu cầu tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ gửi hàng tiết kiệm, vẫn đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.
 • Gửi hàng đi Thụy Sĩ gói thông thường: Đây là gói dịch vụ gửi hàng thông thường, phù hợp cho các lô hàng không gấp rút.

Chúng tôi cam kết vận chuyển lô hàng của quý khách cực kỳ nhanh chóng và giao đúng địa chỉ. Thời gian giao hàng có thể được rút ngắn lên đến 30% so với các dịch vụ như DHL, FedEx và các đối thủ khác.

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ tại Huế giá rẻ, cực nhanh chóng
Dịch vụ gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ tại Huế giá rẻ, cực nhanh chóng

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Thuỵ Sĩ của HueLogistics

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ từ HueLogistics, quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Chúng tôi kết hợp các phương thức vận chuyển linh hoạt. Tối ưu hoá thời gian và phù hợp với tính chất của hàng hóa. Đối với hàng hóa nhẹ và có giá trị cao, vận chuyển đường hàng không là lựa chọn tốt nhất. Còn đối với hàng siêu trường siêu trọng và có khối lượng lớn, không yêu cầu về thời gian, đường biển sẽ là giải pháp tối ưu về chi phí.
 • Giao hàng tận nơi, đúng địa chỉ
 • Đảm bảo thời gian vận chuyển đúng tiến độ đã cam kết
 • Chúng tôi có khả năng hỗ trợ làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu. Và có thể ủy thác thủ tục xuất nhập khẩu nếu được yêu cầu.
 • Đảm bảo đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn xuất khẩu. Đảm bảo an toàn và chất lượng cho lô hàng.
 • Chúng tôi có thể đóng bảo hiểm hàng hóa đầy đủ cho lô hàng xuất nhập khẩu. Đảm bảo sự an toàn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Việc sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ từ HueLogistics sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đáp ứng được các yêu cầu xuất nhập khẩu.

Những loại hình gửi hàng hóa đi Thuỵ Sĩ tại HueLogistics

Dưới đây là các loại hình gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ mà HueLogistics cung cấp:

Vận chuyển bằng đường hàng không: 

Đây là lựa chọn phù hợp cho các mặt hàng có giá trị cao và khối lượng vừa và nhỏ. Thời gian vận chuyển bằng đường hàng không luôn được tối ưu và nhanh nhất trong các loại hình vận chuyển hiện nay. Chỉ trong khoảng từ 2 đến 4 ngày, hàng hóa đã được vận chuyển đến điểm đích theo yêu cầu của khách hàng. HueLogistics luôn tận dụng tối đa các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Thụy Sĩ để đảm bảo hàng hóa được đến nơi đúng giờ hẹn.

Vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ bằng đường biển: 

Với các lô hàng xuất khẩu có khối lượng lớn, hàng siêu trường, siêu trọng, vận chuyển bằng tàu biển sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí. Hình thức vận chuyển này sẽ áp dụng đối với những lô hàng không yêu cầu khắt khe về mặt thời gian. Hàng vận chuyển bằng đường biển với dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ của HueLogistics sẽ được đóng gói cẩn thận, đảm bảo chất lượng toàn vẹn của lô hàng.

Bảng giá cước gửi hàng đi Châu Âu mới nhất 2024

Giá của dịch vụ vận chuyển hàng đi EU từ Việt Nam cũng giống như các gói dịch vụ gửi hàng khác phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là:

 • Hàng hóa gửi đến đất nước nào? Khoảng cách địa lý của đất nước đó so với Việt Nam càng xa thì chi phí càng cao. Phương tiện vận chuyển khó khăn thì chi phí cũng sẽ mất nhiều hơn.
 • Giá cước dịch vụ khi tiến hành gửi hàng đi Châu Âu vào thời điểm đó là bao nhiêu.
 • Hình thức vận chuyển hàng hóa mà khách hàng lựa chọn là gì? Để vận chuyển hàng sang châu Âu chúng ta có thể thực hiện thông qua hệ thống phương tiện hàng không hoặc hàng hải. Hệ thống đường hàng không có thời gian vận chuyển nhanh hơn nhưng chi phí cao hơn. Chuyển hàng bằng đường hàng hải lâu hơn nhưng chi phí sẽ thấp hơn.

Việc gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ hay không tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng ra sao. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Âu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá cước gửi hàng đi Châu Âu mới nhất 2024
Bảng giá cước gửi hàng đi Châu Âu mới nhất 2024

Những lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Thuỵ Sĩ

Khi chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ, dưới đây là những lưu ý quan trọng:

 • Lô hàng cần phải có đầy đủ giấy tờ và nằm trong danh mục được phép xuất nhập khẩu. 
 • Chúng tôi sẽ yêu cầu xác nhận giấy tờ và nguồn gốc hàng hóa trực tiếp. 
 • Chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho thủ tục hải quan xuất nhập khẩu nếu được yêu cầu. 
 • Đóng gói cẩn thận và phù hợp giúp tránh hư hỏng và mất mát hàng hóa.

Đảm bảo tuân thủ các lưu ý trên sẽ giúp quý khách hàng có quá trình chuyển phát nhanh và tránh các rủi ro liên quan đến hải quan và chất lượng hàng hóa.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ từ Huế. Hãy liên hệ với HueLogistics để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ và cước phí hiện có.

LIÊN HỆ VỚI HUELOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng từ Huyện A Lưới (Huế) đi Áo (Austria) uy tín, giá rẻ

Chuyển phát nhanh giá rẻ, dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ và những điều cần lưu ý

Gửi trái cây sấy khô đi Châu Âu giá rẻ

Gửi hàng hóa đi Châu Âu giá rẻ, nhanh chóng