Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu từ Ireland về Thành Phố Huế

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu từ Ireland về Thành Phố Huế uy tín an toàn

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu Ireland về Thành Phố Huế
Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu từ Ireland về Thành Phố Huế

Bạn đang phân vận không biết đơn vị nào nhận tài từ Ireland về Thành Phố Huế ?

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển phát nhanh tài liệu từ Ireland về Thành Phố Huế của bạn đảm được tính bảo mật trong quá trình vận chuyển?

Ban đang thắc mắt không biết chi phí như thế nào ?

Hãy liên hệ HueLogistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 nhé!

Ireland là một quốc gia đẹp với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, bao gồm núi non, hồ và biển. Các địa điểm du lịch nổi tiếng bao gồm Cliffs of Moher, Giant’s Causeway, và Ring of Kerry. Thủ đô Dublin cũng có nhiều bảo tàng, nhà thờ lịch sử, và quán rượu nổi tiếng.

Quy trình chuyển phát nhanh tài liệu từ Ireland về Thành Phố HueLogistics:

 Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng: Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi thông tin đầy đủ bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email người gửi tài liệu tại Ireland. Tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận tại Việt Nam ( Huế )

Bước 2: HueLogistics tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết: Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn của Huế Logistics sẽ đưa ra hình thức chuyển hàng hợp lí nhất đồng thời đưa ra mức giá hợp của để thông báo cho khách hàng.

Bước 3: Gửi hàng: Sau khi nhận đủ thông tin nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm bill và gửi cho người gửi và người nhận kiểm tra thông tin.

Tiến hành đặt chỗ và hẹn người gửi bên Ireland  giờ đến lấy của nhân viên tại Ireland sẽ đến lấy hàng, khi lấy được hàng, khách hàng nhận tại liệu tại Việt Nam sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt cước phí vận chuyển cho nhân viên công ty.

Bảng giá vận chuyển tài liệu từ Ireland về Việt Nam mới nhất 2024

Giá của dịch vụ vận chuyển hàng từ EU về Việt Nam cũng giống như các gói dịch vụ gửi hàng khác phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là:

 • Hàng hóa gửi đến đất nước nào? Khoảng cách địa lý của đất nước đó so với Việt Nam càng xa thì chi phí càng cao. Phương tiện vận chuyển khó khăn thì chi phí cũng sẽ mất nhiều hơn.
 • Giá cước dịch vụ khi tiến hành gửi hàng từ Châu Âu vào thời điểm đó là bao nhiêu.
 • Hình thức vận chuyển hàng hóa mà khách hàng lựa chọn là gì? Để vận chuyển hàng sang châu Âu chúng ta có thể thực hiện thông qua hệ thống phương tiện hàng không hoặc hàng hải. Hệ thống đường hàng không có thời gian vận chuyển nhanh hơn nhưng chi phí cao hơn. Chuyển hàng bằng đường hàng hải lâu hơn nhưng chi phí sẽ thấp hơn.

Việc gửi hàng từ Châu Âu về Việt Nam giá rẻ hay không tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng ra sao. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Châu Âu về Việt Nam hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu Ireland về Thành Phố Huế
Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu từ Ireland về Thành Phố Huế

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu từ Ireland về Việt Nam của HueLogistics gồm:

 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc
 • Chuyển phát nhanh gói tiết kiệm
 • Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không
 • Chuyển phát nhanh chứng từ, bưu kiện
 • Mạng lưới đối tác của Huế Logistics  là các hãng hàng không quốc tế và các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu.
 • Các hãng hàng không quốc tế: Korean Air (VNA), Jin Air, Asiana, ANA… Các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như FedEx, DHL, TNT, UPS….

Nhận vận chuyển 63 tỉnh ở Việt Nam:

 • Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Khánh Hòa, Long An, Bạc Liêu, Tây Ninh, Sóc Trăng, Cà Mau, Đồng Nai, Bình Thuận, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Bến Tre, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Kiên Giang.
 • Hà Tĩnh, Lai Châu, Quảng Trị, Yên Bái, Điện Biên, Nghệ An, Tuyên Quang, Ninh Bình, Sơn La, Bắc Ninh, Nam Định, Hà Giang, Bắc Giang, Thanh Hóa, Phú Thọ, Kon Tum, Hòa Bình, Đăk Nông, Cao Bằng, Quảng Bình, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Gia Lai, Thái Nguyên, Hưng Yên, Đăk Lăk, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Bình, Hải Dương, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Hà Nam.
 •  Quảng Ninh, Bình Định, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên, Trà Vinh, Hải Phòng, Hà Nội và Bình Phước.

Chúng tôi có hệ thống vận chuyển trên toàn quốc, ship hàng đến tận nơi cho khách.

Liên hệ HueLogistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé !

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng, tối ưu chi phí

Dịch vụ gửi hàng từ Huyện Nam Đông (Huế) đi Philippines

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc từ Huế giá rẻ, đảm bảo, uy tín

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Úc