CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HOẢ TỐC HUE LOGISTICS CHUYÊN TUYẾN CHÂU ÂU

Mục tiêu của Hue Logistics là cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng và chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ chuyển phát hàng hóa trong nước, chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế hoả tốc, vận chuyển hàng thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa đến kho Amazon, quá cảnh hàng hóa, kho vận, thương mại điện tử và các dịch vụ khác.

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HOẢ TỐC HUE LOGISTICS CHUYÊN TUYẾN CHÂU ÂU
CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HOẢ TỐC HUE LOGISTICS CHUYÊN TUYẾN CHÂU ÂU

CÁC MẶT HÀNG GỬI BẰNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HOẢ TỐC 

 • Bưu phẩm, bưu kiện, giấy tờ, tài liệu quan trọng 
 • Hành lý, đồ dùng như quần áo, giày dép,… 
 • Hàng mẫu, sản phẩm thủ công, đồ mỹ nghệ,… Các mặt hàng xách tay, đồ điện tử- linh kiện điện tử.
 • Vận chuyển hầu hết các loại hàng trừ những mặt hàng quốc cấm, chất dễ cháy nổ. 
 • Với các loại hàng hóa dạng bột, dạng lỏng, hóa chất,…. Chuyển phát nhanh Quốc Tế Hue Logistics sẽ có hướng dẫn chi tiết hơn. 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HOẢ TỐC HUE LOGISTICS

 • Hàng hóa được đóng gói kỹ càng và miễn phí theo tiêu chuẩn an toàn trước khi xuất đi nước ngoài 
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác 
 • Tư vấn về dịch vụ, giá cước và thủ tục hoàn toàn miễn phí 
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và báo giá chính xác 
 • Hàng hóa được đảm bảo về chất lượng không xảy ra mất mát, hư hỏng nào. 
 • Chính sách hỗ trợ nhanh chóng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp 

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HOẢ TỐC GIÁ RẺ 

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng. Một trong số các tiêu chí được nhiều người dùng lựa chọn khi tìm kiếm đơn vị vận chuyển phát nhanh quốc tế đó là: 

 • Thông tin địa chỉ chính xác, rõ ràng 
 • Thời gian giao – nhận hàng hóa nhanh gọn 
 • Bảng giá cước vận chuyển công khai 
 • Chính sách bảo đảm hàng hóa 
 • Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp 

Có rất nhiều đơn vị gom hàng mà không gửi hàng trong ngày khiến cho thời gian giao nhận hàng hóa bị ảnh hưởng, khiến khách hàng vô cùng khó chịu. Để “tránh” được các đơn vị kém uy tín này bạn nên đọc thêm các bình luận, đánh giá của khách hàng trước đó. Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra các cam kết về thời gian giao/nhân khi thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa quốc tế. 

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HOẢ TỐC HUE LOGISTICS CHUYÊN TUYẾN CHÂU ÂU
CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HOẢ TỐC HUE LOGISTICS CHUYÊN TUYẾN CHÂU ÂU

VẬN CHUYỂN CHUYÊN TUYẾN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG ĐI CHÂU ÂU 

 Đây là hình thức vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chỉ từ 3-4 ngày là hàng hóa đã được giao tận tay người nhận. Bởi chúng không bị cản trở bởi địa hình như đường bộ hay đường thủy, hơn nữa nó còn dễ dàng kết nối với hầu hết các quốc gia trên thế giới. Không những thế, nó còn giúp bạn hạn chế được tối đa tình trạng đổ vỡ, trộm cắp,… trong quá trình vận chuyển và bạn cũng sẽ không mất thêm chi phí lưu kho.Hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không phù hợp với các kiện hàng có kích thước và trọng lượng nhẹ. Phù hợp với các kiện hàng là hồ sơ, giấy tờ,…. 

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BIỂN CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ 

Hình thức vận chuyển hàng hóa đường biển phù hợp với các bưu kiện có kích thước và trọng lượng lớn. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này đó là vận chuyển được nhiều loại hàng hóa, không giới hạn về kích thước, trọng lượng và cước phí rẻ. Tuy nhiên, hình thức chuyển phát nhanh quốc tế này chịu sự chi phối của nhiều yếu tố như thời tiết, thủ tục hải quan nên thời gian giao hàng ít sẽ lâu hơn so với đường hàng không. Ở một số quốc gia không có cảng biển thì không thể áp dụng được hình thức vận tải này. 

THỦ TỤC  CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NHANH CHÓNG 

được mệnh danh là đơn vị xử lý thủ tục chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng nhất hiện nay.Với các bưu kiện hàng hóa là thực phẩm cần phải có thêm giấy kiểm định Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm VSATTP (nếu có), nếu như bạn không có thì Hue Logistics sẽ thực hiện giúp bạn. Trong trường hợp không thực hiện, đơn vị sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất để có biện pháp xử lý phù hợp 

THỜI GIAN NHẬN HÀNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ 

 Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của Hue Logistics, hàng hóa của bạn sẽ được giao tận tay người nhận theo đúng cam kết trên hợp đồng. Nếu như hàng hóa của bạn vận chuyển theo đường hàng không sau 3-5 ngày là bạn nhân được, còn với vận chuyển đường biển sẽ từ 7-10 ngày.

CÁC LOẠI PHÍ CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ  HOẢ TỐC HUE LOGISTICS

Phí chuyển hàng quốc tế sẽ bao gồm nhiều khoản mục khác nhau. Ngoài khoản chi phí vận chuyển từ điểm giao đến điểm nhận thì còn một số chi phí có liên quan mà khách hàng sử dụng dịch vụ buộc phải thực hiện khi có nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế. Cước phí vận chuyển căn bản là loại cước phí được các đơn vị vận chuyển quy định và công khai để khách hàng tham khảo. Cước phí vận chuyển là cước phí mà đơn vị dịch vụ vận tải thu cho việc vận chuyển đơn hàng từ điểm nhận đến điểm giao. Mức phí này sẽ không giống nhau giữa các nhà vận tải hàng không.

CÁC LOẠI PHỤ PHÍ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HOẢ TỐC 

Ngoài mức phí chính thì khi chuyển hàng quốc tế khách hàng còn chịu những khoản phí liên quan đến loại hình dịch vụ vận chuyển quốc tế là:

 • Phí trucking từ kho khách hàng ra sân bay 
 • Phí thủ tục hải quan xuất khẩu, nhập khẩu 
 • Phí handling – phí bốc dỡ hàng hóa 
 • Phí soi chiếu an ninh sân bay 
 • Phí phát hành vận đơn 
 • Cước vận chuyển hàng không 
 • Phí tách đơn hàng, phí tách vận đơn hàng không. 

Hơn nữa, trong mức phí căn bản còn quy định những mức phí liên quan như: Phí vùng sâu vùng xa. Phí phát hàng đến tận địa chỉ hòm thư của người nhận. Phí thay đổi địa chỉ nếu có. Phụ Phí nhiên liệu. Phí hàng quá khổ, siêu trường siêu trọng. Phí hàng hóa nguy hiểm. Phí nhập liệu manifest.

LIÊN HỆ VỚI HUE LOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT NHÉ! 

Xem thêm:

VẬN CHUYỂN HÀNG MẪU ĐI NHẬT BẢN BAO THUẾ, THỦ TỤC

Dịch vụ chuyển vận chuyển đường biển từ Hải Phòng đi Nhật Bản

Chuyển phát nhanh mắm đi Đài Loan từ Huế nhanh chóng

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Huế

Lợi ích không thể thay thế của đường sắt trong vận chuyển hàng hóa