Bảng giá gửi hàng đi Úc mới nhất 2024 – HueLogistics

Bảng giá gửi hàng đi Úc mới nhất 2024 - HueLogistics

HueLogistics cung cấp dịch vụ Chuyển Hàng đi Úc chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt và giá cạnh tranh nhất.  Dịch vụ gửi hàng đi Úc – Australia từ Việt Nam đi Úc và vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam là thế mạnh nổi trội của HueLogistics trong suốt thời gian qua. Dịch vụ Chuyển Hàng Đi Úc của chúng tôi là cầu nối quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, thư từ giữa 2 nước trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bảng giá gửi hàng đi Úc mới nhất 2024 - HueLogistics
Bảng giá gửi hàng đi Úc mới nhất 2024 – HueLogistics

Dịch vụ gửi hàng đi Úc hiện nay

Úc được biết đến là một trong những cường quốc vững mạnh về cả về kinh tế lẫn đời sống văn hóa. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người Việt Nam sang làm việc, học tập và định cư tại đất nước này.

Tuy nhiên, mức chi phí tại Úc cũng khá đắt đỏ. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể sử dụng những sản phẩm có mức giá quá cao. Và một giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là nhờ người thân, bạn bè tại Việt Nam gửi hàng sang Úc. Điều này kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc từ Việt Nam cũng ngày một tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều đơn vị, tổ chức đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc giúp quý khách có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức đối với người tiêu dùng. Để có thể sử dụng dịch vụ chất lượng thì việc lựa chọn một đơn vị gửi hàng qua Úc uy tín, chất lượng là điều rất cần thiết.

Tại Việt Nam, HueLogistics là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín cung cấp đa dạng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ trong suốt nhiều năm qua. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Úc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá miễn phí.

Thời gian gửi hàng đi Úc tại HueLogistics

Hiện nay HueLogistics cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài giá cước cực tốt chúng tôi còn đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo. Cùng với đó là thời gian vận chuyển sẽ được tối ưu nhất cho khách hàng.

Dưới đây chúng tôi đang cũng cấp 3 phương thức vận chuyển cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Úc như sau:

  • Từ 1 – 2 ngày làm việc (Hỏa tốc)
  • Từ 3 – 5 ngày làm việc (Chuyển phát nhanh thông thường)
  • Từ 7 – 10 ngày làm việc (Gói tiết kiệm). Gói này áp dụng cho các mặt hàng cồng kềnh, hàng nặng số lượng lớn. Có kích thước và khối lượng hàng từ 31kg trở lên

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Úc mới nhất 2024

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Úc từ Việt Nam đang rất nhiều và không ngừng tăng. Tuy nhiên, sẽ có nhiều khách hàng gửi hàng xách tay đi Úc nhanh chóng cho đối tác, cũng có nhiều khách gửi hàng sang Úc cho người thân tiết kiệm. Cho nên, mức giá gửi hàng đi Úc cũng sẽ khác nhau. 

Hiểu được điều đó, hiện nay công ty vận tải quốc tế HueLogistics đang cung cấp rất nhiều gói cước vận chuyển khác nhau. Mỗi gói cước gửi hàng đi Úc tại HueLogistics sẽ có một mức giá khác nhau.

Bảng giá gửi hàng đi Úc mới nhất 2024 - HueLogistics
Bảng giá gửi hàng đi Úc mới nhất 2024 – HueLogistics
Số KG Giá cước (VNĐ/KG) ĐVT: VNĐ
1 – 3 KG 300.000 Giá trên bao gồm mọi chi phí thuế, hải quan ở nước đến, người nhận chỉ việc nhận hàng.

 Những mặt hàng đặc biệt như thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm từ thịt gửi có rủi ro.

 Thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày, không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, ngày Tết.

 Bảng giá chưa bao gồm VAT (nếu lấy hóa đơn).

 Bảo hiểm mất hàng trong quá trình vận chuyển đền bù tối đa 2 lần cước vận chuyển. Không bảo hiểm hải quan.

4 – 10 KG 130.000/KG
11 – 20 KG 115.000/KG
21 – 50 KG 110.000/KG
50 – 99 KG 105.000/KG
100KG ++ 100.000/KG
300KG ++ 95.000/KG

Lưu ý, bảng giá cũng có thể thay đổi theo chiều lên, hoặc xuống. Và có thể có những chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với khách lần đầu, hoặc khách quen.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc

Để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc, bạn có thể lựa chọn giữa đường biển và đường hàng không.

Đường biển

Đường biển là phương tiện vận chuyển hàng hóa phổ biến và có giá thành thấp hơn so với đường hàng không. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn và thường mất khoảng 14-21 ngày để hàng hóa đến Úc. Bạn nên lựa chọn đường biển nếu không có yêu cầu về thời gian giao hàng.

Đường hàng không

Đường hàng không là phương tiện vận chuyển hàng hóa nhanh nhất và phù hợp với những đơn hàng cần giao hàng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn so với đường biển và các quy định an ninh hàng không cũng khá chặt chẽ. Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào địa điểm và thường mất khoảng 3-5 ngày để hàng hóa đến Úc.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc tại HueLogistics. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI HUELOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc từ Huế giá rẻ, đảm bảo, uy tín

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Úc