Vận chuyển thú cưng đi trong ngày Bắc đến Nam bằng đường hàng không

Vận chuyển thú cưng đi trong ngày Bắc đến Nam bằng đường hàng không

Hue Logistics vận chuyển thú cung an toàn và hiệu quả trong vận chuyển thú cưng từ Bắc đến Nam bằng đường hàng không trong ngày.

Việc vận chuyển thú cưng là một nhiệm vụ đầy tình cảm và trách nhiệm. Tại Hue Logistics, chúng tôi hiểu rằng thú cưng của bạn là một phần quan trọng trong gia đình. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng an toàn và hiệu quả từ Bắc đến Nam bằng đường hàng không trong cùng một ngày.

Tại sao bạn nên lựa chọn Hue Logistics cho vận chuyển thú cưng của bạn?

Kinh nghiệm chuyên nghiệp:

Hue Logistics có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển thú cưng. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã xử lý hàng ngàn chuyến bay cho thú cưng và hiểu rõ về quy trình và yêu cầu an toàn.

An toàn hàng đầu:

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và sức khỏe của thú cưng trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi tuân theo tất cả các quy định liên quan đến vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không.

Dịch vụ tận nơi:

Đội ngũ của chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn để lấy thú cưng và tiến hành tất cả các thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho chuyến bay.

Chuyến bay trong ngày:

Với dịch vụ của chúng tôi, thú cưng của bạn có thể được vận chuyển từ Bắc đến Nam bằng đường hàng không trong cùng một ngày, đảm bảo rằng họ sẽ gặp lại gia đình mình nhanh chóng.

Dịch vụ khách hàng 24/7:

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi yêu cầu của bạn, bất kể thời gian nào.

Quy trình đơn giản:

Liên hệ với chúng tôi:

Hãy liên hệ qua điện thoại hoặc email để sắp xếp lịch lấy thú cưng tại địa điểm của bạn.

Chuẩn bị thú cưng:

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về các thủ tục cần thiết và giúp bạn chuẩn bị thú cưng cho chuyến bay.

Vận chuyển:

Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển thú cưng của bạn bằng đường hàng không và đảm bảo rằng họ đến đích an toàn và khỏe mạnh.

Nhận thú cưng tại điểm đến:

Bạn có thể đến sân bay để đón thú cưng của bạn hoặc chúng tôi sẽ giao thú cưng đến địa chỉ của bạn.

Quy định và thủ tục vận chuyển thú cưng bằng máy bay 

Để gửi thú cưng bằng máy bay an toàn, thuận tiện nhất, bạn cần chuẩn bị trước một số thủ tục cần thiết bao gồm: giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy phép xuất cảnh, nhập cảnh hoặc quá cảnh, sổ tiêm phòng.

Cách vận chuyển thú nuôi bằng máy bay sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn thực hiện đúng các bước dưới đây:

Bước 1: 

Nên chuẩn bị lồng nhốt thú cưng có thiết kế chống thấm nước. Đối với các hành trình dài, bạn nên chuẩn bị đồ ăn, nước uống cho thú cưng của mình.

Bước 2: 

Khách hàng đặt vé máy bay như thường lệ, song cần mua thêm hành lý ký gửi. Bạn cần lưu ý về giấy chứng nhận sức khỏe của thú cưng chỉ có giá trị trong 24h để tránh trường hợp không đủ điều kiện áp dụng.

Bước 3: 

Nhập các thông tin đầy đủ theo yêu cầu của hãng, chờ đợi xem hãng có chấp nhận vận chuyển thú cưng bằng máy bay hay không. Khách hàng lưu ý, bạn sẽ phải chấp nhận mọi rủi ro, kể cả việc thương tật hay tử vong của thú cưng trong quá trình vận chuyển.

Bước 4:

Mang thú cưng và đồ dùng cần thiết đến sớm để làm các thủ tục ký gửi.

Bước 5:

Nhận thú cưng tại khu vực nhận hàng ký gửi sau khi chuyến bay kết thúc.

Hue Logistics cam kết mang lại sự an tâm và yên tâm cho bạn trong quá trình vận chuyển thú cưng của bạn từ Bắc đến Nam bằng đường hàng không trong ngày. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và nhận báo giá tốt nhất! Hue Logistics luôn sẵn sàng phục vụ bạn và thú cưng của bạn.

 

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Singapore tại Huế hỏa tốc, tiết kiệm nhất

Dịch vụ chuyển vận chuyển đường biển từ Hải Phòng đi Nhật Bản