Vận chuyển quần áo từ Thị xã Hương Trà đi Tây Ban Nha giá rẻ

Vận chuyển quần áo từ Thị xã Hương Trà đi Tây Ban Nha giá rẻ

Bạn muốn vận chuyển quần áo đi Tây Ban Nha cho người yêu, bạn bè, người thân của bạn đang học tập hay làm việc tại đây?

Bạn đang cần một đơn vị vận chuyển uy tín tại Thị xã Hương Trà hỗ trợ bạn vận chuyển quần áo đi Tây Ban Nha?

Bạn đang muốn tìm hiều về quy trình vận chuyển quần áo đi Tây Ban Nha như thế nào? Giá cước vận chuyển là bao nhiêu và mất bao lâu?

Hãy đến với Hue Logistics, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển quần áo từ Thị xã Hương Trà đi Tây Ban Nha với cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng HueLogistics tìm hiểu về dịch vụ này trong bào viết dưới đây.

Vận chuyển quần áo từ Thị xã Hương Trà đi Tâu Ban Nha giá rẻ
Vận chuyển quần áo từ Thị xã Hương Trà đi Tây Ban Nha giá rẻ

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha

Sau đây là những điều cần chú ý khi vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha mà bạn nên biết:

 • Quy định về hàng hóa: Quy định về loại hình hàng hóa có thể hoặc không thể gửi đến Tây Ban Nha có thể thay đổi theo thời gian. Trước khi gửi hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về quy định hiện tại.
 • Đóng gói hàng hóa: Đảm bảo rằng hàng hóa được đóng gói một cách an toàn theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là đối với các loại hàng hóa dễ vỡ.
 • Thông tin người nhận: Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của người nhận hàng tại Tây Ban Nha để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra một cách chính xác, tránh gây mất thời gian và tiền bạc không cần thiết.
 • Thuế và phí: Lưu ý rằng giá cước gửi hàng đến Tây Ban Nha không bao gồm các khoản thuế và phí mà khách hàng phải thanh toán khi nhận hàng tại Tây Ban Nha.
 • Hỗ trợ trong trường hợp sự cố: Trong quá trình vận chuyển, nếu có lỗi từ phía nhà vận chuyển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề để đảm bảo an toàn và thời gian giao hàng tốt nhất cho người nhận tại Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, nếu lỗi do người gửi, HueLogistics chỉ có khả năng hỗ trợ đến mức tối đa và trong trường hợp không thể giải quyết một cách tốt đẹp.

Bảng giá vận chuyển quần áo đi Tây Ban Nha tại HueLogistics 

Trọng lượng (kg)

Cước vận chuyển (Euro)

Phí ship nội địa (Euro/kiện)

3 kg đầu

27 eur 25 eur/kiện

3 – 10 kg

9 eur/kg

11 – 20 kg

8.5 eur/kg
21 – 44 kg

8.25 eur/kg

45 – 99 kg

8 eur/kg

100 kg +

Liên hệ

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp đến HueLogistics để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất.  

Ưu điểm của HueLogistics khi vận chuyển quần áo đi Tây Ban Nha

Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. HueLogistics cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha giá rẻ, đảm bảo:

 • Tới nhận hàng tận nhà, trả hàng tận nơi
 • Hỗ trợ khách hàng thùng carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách. Hàng hóa gửi sang Tây Ban Nha đều được đóng gói cẩn thận, đảm bảo sự an toàn, chống vỡ, cháy nổ và chống ẩm.
 • Công ty có bảo hiểm 100% cho giá trị đơn hàng
 • Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, độ bảo mật cao.
 • Quý khách có thể theo dõi lộ trình chuyển hàng quốc tế bằng ứng dụng hiện đại.
 • Luôn đáp ứng yêu cầu của khách về mặt thời gian.
 • Khách hàng chỉ cần trả một khoản phí tương ứng với thời gian, quãng đường vận chuyển đơn hàng.

Quy trình vận chuyển quần áo từ Thị xã Hương Trà đi Tây Ban Nha tại HueLogistics

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha tại HueLogistics gồm các bước sau:

 • Báo giá: Sau khi nhận được yêu cầu từ bạn, đội ngũ nhân viên của HueLogistics sẽ liên hệ để cung cấp thông tin về giá cước gửi hàng đi Tây Ban Nha.
 • Đóng gói và thu hàng: Sau khi bạn đồng ý với báo giá, HueLogistics sẽ gửi nhân viên đến lấy hàng tận nơi và thực hiện đóng gói mà không tính phí thêm.
 • Xác nhận và ký nhận hàng đi Tây Ban Nha: HueLogistics sẽ tạo phiếu gửi và ký xác nhận, cung cấp một bản cho khách hàng và giữ một bản cho đơn vị chúng tôi làm chứng từ xác nhận.
 • Vận chuyển đến Tây Ban Nha: Dựa vào gói cước và dịch vụ bạn chọn, HueLogistics sẽ vận chuyển hàng hóa theo nhiều phương thức khác nhau.
 • Giao hàng đến Tây Ban Nha: HueLogistics sẽ phát hàng tận nơi của người nhận. Giúp họ tiết kiệm thời gian và không cần phải đến bất kỳ bưu cục nào.
Quy trình vận chuyển quần áo từ Thị xã Hương Trà đi Tây Ban Nha
Quy trình vận chuyển quần áo từ Thị xã Hương Trà đi Tây Ban Nha

HueLogistics nhận hàng tại các phường, xã thuộc Thị xã Hương Trà

Bao gồm các phường: Hương Chữ, Hương Văn, Hương Vân, Hương Xuân, Tứ Hạ và các xã: Bình Thành, Bình Tiến, Hương Bình, Hương Toàn.

Ngoài ra, HueLogistics còn hỗ trợ nhận tại các địa điểm khác của tỉnh Thừa Thiên Huế như: Thành phố Huế, Thị xã Hương Thủy, Huyện Phú Lộc, Huyện Phú Vang, Huyện Phong Điền, Huyện Quảng Điền, Huyện Nam Đông, Huyện A Lưới.

HueLogistics giao hàng tận nơi đến các địa điểm tại Tây Ban Nha

Tây Ban Nha đươc̣ chia làm 17 vùng tự trị và 2 thành phố tự trị là Ceuta và Melilla. Các vùng tự trị ̣này được chia tiếp thành tổng cộng 50 tỉnh.

Các vùng tự trị của Tây Ban Nha bao gồm : Andalucia, Aragon, Asturias, Baleares (Quần đảo Balearic), Canarias (Quần đảo Canary), Cantabria, Castilla-LaMancha, Castilla y Leon, Cataluna, Comunidad Valenciana, Extremadura, Galicia, La Rioja, Madrid, Murcia, Navarra, Pais Vasco (hạt Basque).

LIÊN HỆ VỚI HUELOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT 

Xem thêm:

Dịch vụ gửi nấm khô làm quà tặng cho người thân tại Tây Ban Nha

Gửi kẹo dừa cho người thân ở Italya tại Huế uy tín, giá rẻ

Dịch vụ mua hàng hộ từ Tây Ban Nha về Việt Nam giá rẻ, uy tín

HueLogistics chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Tây Ban Nha an toàn – nhanh chóng – giá cả hợp lý