Vận chuyển kẹo Mè Xửng từ Huế đi Đài Loan an toàn uy tín

Vận chuyển kẹo Mè Xửng từ Huế đi Đài Loan an toàn uy tín

Là đất nước châu Á có văn hóa ẩm thực tương tự như Việt Nam, Đài Loan cũng là một đất nước rất phù hợp cho nhu cầu định cư, làm việc và lao động tại đây. Hiện tại người Việt sinh sống tại Đài Loan khá đông và trải dài từ Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng, PingTung… Do đó, nhu cầu vận chuyển thực phẩm từ Việt Nam đi Đài Loan cho bạn bè, đối tác, người thân ngày càng gia tăng mạn mẽ.

Huế Logistics nhận vận chuyển kẹo Mè Xửng từ Huế đi Đài Loan an toàn, uy tín

Quy trình gửi kẹo Mè Xửng từ Huế đi Đài Loan an toàn tại Huế Logistics

Bước 1: Cung cấp thông tin và báo giả
Quý khách liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Huế Logistics. Khách hàng liệt kê hàng hóa mình muốn gửi. Cung cấp thông tin lỗ hàng bánh kẹo cần vận chuyển đi Đài Loan.
Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách và tư vấn thủ tục vận chuyển phù hợp. Nhân viên tư vấn về thời gian cách thức và giá cả vận chuyển phù hợp với nhu cầu của quý khách.
Các gói vận chuyển được như
Vận chuyển nhanh
Vận chuyển tiết kiệm
Vận chuyển siêu tốc
Bước 2: Huế Logistics kiểm tra chứng từ
Với hệ thống đại lý và văn phòng trải dài khắp các tỉnh trên cả nước, khách hàng gửi hành tới văn phòng gần nhất. Huế Logistics sẽ tiếp nhận chứng từ theo quy định xuất khẩu mặt hàng bánh kẹo. Lên kế hoạch thực hiện các thủ tục.
Bước 3: Đóng gói thành từng kiện và thanh toán
Huế Logistics sau khi nhận hàng sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa. Đóng gói hàng, có nhãn mác, bao bị đầy đủ. Do kích thước, cân hàng.
Sau đó, nhân viên liên hệ và báo giá vận chuyển. Quý khách lựa chọn thời gian vận chuyển mong muốn. Nhân viên tiến hành lập hóa đơn, biên bản ký gửi hàng hóa. Quý khách thực hiện thanh toán. Các hóa đơn được lập thành hai bản. Một bản gửi cho khách hàng, một bản công ty lưu trữ.
Hau thi hoàn thành các bước trên, công ty cấp cho khách hàng tracking number để theo dõi hàng hóa. Công ty đảm bảo hỗ trợ mọi vấn đề duy khách trong quá trình vận chuyển
Bước 4: Vận chuyển bánh dừa, kẹo lạc đi Đài Loan
Best Cargo sẽ vận chuyển lộ hàng bánh kẹo đến trực tiếp địa chỉ người nhận tại Đài Loan. Người nhận không cần đến bất kỳ bưu cục nào để nhận hàng.
Vì sao khách hàng lựa chọn Best Cargo?
Tư vấn nhanh, báo giá phù hợp cho mọi loại hàng hóa. Nhận vận chuyển tất cả mặt hàng kể cả hàng khó.
Quý khách hàng chỉ trả phí 1 lần.
Giao nhận toàn Đài Loan.
Cam kết đền bù 100% khi có lỗi từ công ty.
Hỗ trợ đóng gói thùng xốp, carton cho khách hàng.
Bao thuế trọn gói 2 đầu Việt Nam và Đài Loan.
Thời gian nhận hàng nhanh chóng từ 2-3 ngày làm việc
 

LIÊN HỆ NGAY VỚI HUẾ LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh từ Thành Phố Huế đi Úc

Gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ Hoa Kỳ giá rẻ nhanh chóng