Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Huế đi Zwickau

Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Huế đi Zwickau

HueLogistics – Đối Tác Uy Tín vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Zwickau

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy từ Huế đến Zwickau, Hue Logistics là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi cam kết đem đến giải pháp vận chuyển hiệu quả và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến đích an toàn và kịp thời.

Những mặt hàng được phép vận chuyển từ Huế đi Zwickau

 • Những loại mặt hàng thông thường như: đồ dùng cá nhân, quần áo, vật dụng trang trí nhà cửa, mỹ phẩm, sách vở vở đảm bảo có xuất sứ hàng hóa rõ ràng.
 • Thiết bị điện tử: laptop, đồng hồ, máy vi tính, ipad, điện thoại
 • Đồ thủ công mỹ nghệ, chén đĩa sành sứ, các loại tượng…đây là mặt hàng dễ vỡ tuy nhiên chúng tôi có cách xử lý đóng gói đặc biệt giúp hàng hóa không bị hư hỏng và tiết kiệm diện tích cũng như chi phí cho khách hàng.
 • Mặt hàng có giá trị cao có giá trị 100.000 đô như đá quý
 • Thiết bị máy móc
 • Thực phẩm: những loại thực phẩm được phép gửi đi Đức như đồ sấy khô, bánh mứt…

Những loại mặt hàng không được phép vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Zwickau

 • Tiền, ngoại tệ và tiền Việt không được phép gửi đi nước ngoài
 • Các mặt hàng bị pháp luật Việt Nam nghiêm cấm, chất kích thích, ma túy, vũ khí…
 • Các chất gây cháy nổ
 • Thiết bị cấm và không rõ nguồn gốc xuất xứ

Quy trình Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Huế đi Zwickau

Bước 1: Khách hàng cung cấp đủ các thông tin chi tiết đơn hàng

Khách hàng gửi cần cung cấp các thông tin chi tiết về đơn đặt hàng như là địa chỉ người nhận, cách thức liên hệ, các thông tin, hóa đơn chứng từng có liên quan đến đơn hàng để HueLogistics hoàn thành thủ tục xuất nhập hàng tại các cửa khẩu của Việt và Đức

Bước 2: Gửi hàng về văn phòng của công ty 

Tiếp theo, bạn sẽ vận chuyển hàng hóa đi Đức về văn phòng của HueLogisics. Tại đây sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa miễn phí cho quý khách hàng.

Một lưu ý rằng bạn hãy kiểm tra thật kỹ các mặt hàng muốn gửi xem đã đầy đủ chưa và xem xét về sự hợp pháp của chúng để hành trình vận chuyển không bị gián đoạn.

Bước 3: Thanh toán giá cước chuyển hàng

Để kiện hàng được chuyển đi và cũng như là một sự đảm bảo cho HueLogisics thì bạn sẽ phải thanh toán trước giá vận chuyển hàng hóa theo thỏa thuận đã ký kết trước đó.

Bước 4: Giao hàng và nhận hàng tại Đức 

Cuối cùng, người nhận sẽ nhận hàng tại Đức trong khoảng thời gian mà HueLogisics đã dự tính. Nếu có chậm trễ hoặc phát sinh sai sót bạn hoàn toàn sẽ được bồi thường và chi trả theo đúng quy định của bản cam kết. Nếu như bạn nhận hàng thành công và không có khiếu nại gì thì hành trình vận chuyển hàng hóa đi Đức cấp tốc sẽ kết thúc ở bước này.

Quy trình gửi rau tiến vua từ Huyện Nam Đông đi Đức

Lợi Ích Khi Lựa Chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Zwickau

Passanger airplane flying above clouds in evening.

Kinh Nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Zwickau chuyên Nghiệp:

HueLogistics có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và vận chuyển quốc tế. Chúng tôi đã tích luỹ kiến thức sâu rộng về quy trình và yêu cầu phức tạp của việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Đức.

Dịch Vụ Tận Nơi:

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tận nơi, bao gồm việc đến địa chỉ của bạn tại Huế để lấy hàng hóa và giao đến địa chỉ tại Zwickau. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Đội Ngũ vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Zwickau Chuyên Nghiệp:

HueLogistics có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã có kiến thức sâu rộng về quy định và thủ tục vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển.

Đóng Gói An Toàn:

Chúng tôi luôn quan tâm đến việc đóng gói hàng hóa an toàn và bảo vệ chúng khỏi hỏa tiễn hoặc hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.

Theo Dõi Liên Tục:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi tình trạng hàng hóa để bạn có thể biết chính xác vị trí của chúng trong suốt quá trình vận chuyển.

Giá Cả Cạnh Tranh:

HueLogistics cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng vận chuyển hàng hóa có thể tốn kém, và chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hiệu quả.

Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Zwickau

Trọng lượng (kg) Cước vận chuyển (Euro) Phí ship nội địa (Euro/kiện)
3 kg đầu 27 eur 15 eur/kiện
3 – 10 kg 9 eur/kg
11 – 20 kg 8.5 eur/kg
21 – 44 kg 8.25 eur/kg
45 – 99 kg 8 eur/kg
100 kg + Liên hệ

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp đến HueLogistics để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất.

Ngoài ra, HueLogistics còn cung cấp những dịch vụ sau:

 • Chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế (Việt Nam – EU, Việt Nam – Singapore, Việt Nam – Đài Loan, Việt Nam – Hàn Quốc,…)
 • Vận chuyển nội địa toàn quốc
 • Vận chuyển thú cưng nội địa và quốc tế
 • Đặt hàng, mua hộ hàng hóa tại nước ngoài

Hãy để HueLogistics trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc vận chuyển hàng hóa từ Huế đến Zwickau. Chúng tôi cam kết đem lại sự an tâm và hài lòng đối với dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tốt nhất cho dự án của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên mọi hành trình vận chuyển hàng hóa.

LIÊN HỆ VỚI HUELOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT NHÉ ! 

Xem thêm:

VẬN CHUYỂN HÀNG MẪU ĐI NHẬT BẢN BAO THUẾ, THỦ TỤC

Dịch vụ chuyển vận chuyển đường biển từ Hải Phòng đi Nhật Bản