Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh Bắc Nam uy tín nhất

Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh Bắc Nam

Hiện nay, có rất nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Tuy nhiên sử dụng  dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam giá rẻ vẫn là một trong những ưu tiên và lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải bắc nam vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, phương tiện sẵn có của doanh nghiệp, HueLogistics luôn đảm bảo giao nhận hàng đúng thời gian quy định, giá cả hợp lý.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt là gì?

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt là một loại hình vận chuyển hàng bằng phương tiện có bánh và chúng được thiết kế trên loại đường đặc biệt, được gọi là đường ray. Hiện nay, ở Việt Nam, tàu hỏa chính là phương tiện vận chuyển bằng đường sắt duy nhất.

Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh Bắc Nam uy tín nhất
Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh Bắc Nam uy tín nhất

Các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh

Hàng hóa nặng, hàng cồng kềnh là các mặt hàng có kích thước lớn, trọng lượng quá tải. Được hiểu là những mặt hàng (lô hàng) lớn, vượt quá bề cao, bề rộng của phương tiện vận tải. Chính vì tính chất của mặt hàng này vừa nặng, vừa lớn hơn so với bình thường, gây vướng víu. Do đó, cần phải tuân thủ và sử dụng loại xe chở có kích thước phù hợp theo quy định.

HueLogistics thường vận chuyển những loại hàng hóa cồng kềnh, siêu trường siêu trọng với giá cước cạnh tranh và mức độ an toàn cao, ngắn thời gian vận chuyển. Những loại hàng trọng lượng nặng bao gồm: 

 • Thiết bị công nghiệp: máy móc công nghiệp, dụng cụ sản xuất, thiết bị cơ khí,…
 • Hàng tiêu dùng cồng kềnh: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy hút bụi,…
 • Vật liệu xây dựng: đá, sắt thép, các loại vật liệu xây dựng khác,…
 • Hàng hóa kho bãi, hàng hóa quá hạn, hàng hóa bị hư hỏng, hàng hóa không còn cần thiết,…
 • Các loại tàu thuyền cần cẩu, tàu thuyền đậu, tàu thuyền sâu, tàu thuyền khổng lồ,…
 • Các loại xe tải hạng nặng, xe cẩu, các loại máy móc khổng lồ,…
 • Các loại hàng hóa yêu cầu đặc biệt: hàng hóa nguy hiểm, hàng hóa quá trọng,…

Bảng giá cước vận chuyển đường sắt Bắc Nam của HueLogistics

Giá cước vận chuyển đường sắt hàng hóa cồng kềnh Bắc Nam bằng đường sắt dựa trên các yếu tố như cước tàu hỏa, cước xe lấy, cước xe giao, cước xe nâng, xe hạ, cước xe cẩu, v.v … mà cho ra một con số cụ thể, tuy nhiên tùy thuộc vào từng địa điểm lấy hàng, giao hàng, từng loại hàng hóa và từng nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau vì thế mà giá cước sẽ khác nhau. Thông thường, giá cước vận chuyển đường sắt Bắc Nam có giá chỉ từ 999VND/kg.

Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh Bắc Nam uy tín nhất
Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh Bắc Nam uy tín nhất

Quy trình vận chuyển hàng hóa nặng, quá cỡ 

 • Bước 1: Tiếp nhận về nhu cầu vận tải hàng hóa của khách qua hotline hoặc qua trực tiếp. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình về dịch vụ. 
 • Bước 2: Hai bên trao đổi và thỏa thuận về các vấn đề liên quan: Mặt hàng cần chở? Kích thước và trọng tải hàng hóa? Địa điểm lấy hàng tận nơi và nhận hàng,…
 • Bước 3: Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín HueLogistics và điều phối người tới khảo sát thực tế hàng hóa, tuyến đường di chuyển, hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn,… và báo giá cho khách.
 • Bước 4: Sau khi thống nhất về giá cả và thời gian gửi hàng,… hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển chính thức.
 • Bước 5: Đơn vị vận chuyển thực hiện quy trình vận tải hàng đi các tỉnh và gửi hàng hóa của khách hàng. 
 • Bước 6: Khi chuyển hàng đến nơi an toàn. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần nữa trước khi thực hiện việc thanh toán và hoàn tất hợp đồng.

Cam kết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường sắt của HueLogistics

 • Thời gian vận chuyển đảm bảo, tổng thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày không kể ngày lấy hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng nhiều kinh nghiệm, tư vấn chi phí chi tiết từng loại hàng hóa, quá trình đóng gói và vận chuyển sao cho đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ xe vận chuyển hàng nội địa hùng hâu, hỗ trợ lấy hàng tận kho và giao tận kho khách hàng kết hợp với đường sắt đầy đủ nhất.
 • Đối với khách hàng là các nhà máy xí nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng,…..

Lời kết

Trên đây là toàn bộ dịch vụ vận chuyển hàng hóa cồng kềnh Bắc Nam tại HueLogistics. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI HUELOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển đường sắt mới nhất 2024 tại Huế

Vận chuyển đào mai nội địa Tết Nguyên Đán