Vận chuyển cây đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn

chuyển cây đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn

Như đã biết, hoa Đào chỉ có thể phát triển tốt ở những vùng có không khí se lạnh như miền Bắc, rất khó nở hoa nếu trồng nơi nóng nực. Còn hoa Mai thì ngược lại, chúng phát triển tốt ở nhiệt độ từ 28 độ C trở lên. Ngoài ra, trước kia dịch vụ vận chuyển hoa tươi Bắc – Nam chưa phát triển. Nên người dân ưu tiên chọn cây hợp thời tiết địa phương để trưng, ngắm trong những ngày Tết, lâu dần hình thành phong tục riêng của từng vùng. Tuy nhiên, có rất nhiều người trong miền Nam rất yêu thích Đào và muốn mua đề về chung dịp lễ Tết. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời Dịch vụ Vận chuyển cây đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Giới thiệu sơ qua về hoa Đào

Hoa đào và hoa mai từ lâu đã trở thành biểu tượng của ngày Tết Nguyên Đán. Vậy nên, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về. Từ trong Nam ra ngoài Bắc, từ trong nhà cho đến khắp phố phường. Người ta đều bắt gặp sắc hồng, sắc vàng của những cành đào cành mai. Báo hiệu một năm mới sắp tới. Đặc biệt, khi tiết trời báo hiệu mùa xuân sắp đến, chúng ta có thể ghé thăm làng hoa Nhật Tân, Ngọc Hà ở Hà Nội. Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng 1 sắc hồng và hương thơm ngào ngạt từ cây hoa Đào.

Hoa Đào còn có tên gọi khoa học khác là Prunus Persica. Có nhiều giống đào nhưng đào bích vẫn được xem là giống đào đẹp nhất. Thứ hai là giống đào phai, hoa có năm cánh, được trồng để lấy quả. Ngoài ra còn có 1 số loại đào khác như. Giống đào bạch hiếm thấy, cây nhỏ ít hoa có màu trắng tinh khiết. Đào thất thốn có hoa màu đỏ thẫm, khó trồng, khó chăm sóc, nên ít được người ta trồng.

Dù xã hội ngày càng phát triển, con người có nhiều thứ để bày trong ngày tết. Nhưng hoa đào vẫn luôn được mọi người yêu thích. Dù có những lễ vật sang trọng đến đâu, người ta vẫn muốn có một cây đào đẹp trong ngôi nhà của mình vào dịp tết.

chuyển cây đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn
chuyển cây đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn

Quy trình để Vận chuyển cây đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn của HueLogistics

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với HueLogistics qua số điện thoại hoặc địa chỉ văn phòng để được tư vấn.
 • Bước 2: Giao nhận và đóng gói cây đào: Khách hàng sẽ giao cây đào cho HueLogistics tại văn phòng chi nhánh Hà Nội. Hoặc nhân viên bên công ty sẽ hỗ trợ đến lấy hàng tận nơi. Nhân viên bên công ty sẽ kiểm tra tình trạng cây đào và đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Bước 3: Vận chuyển: Công ty sẽ sử dụng các phương tiện vận tải phù hợp để vận chuyển cây đào.
 • Bước 4: Giao nhận tại Sài Gòn: HueLogistics sẽ giao cây đào cho khách hàng tại Sài Gòn.

Cước phí vận chuyển cây đào dịp Tết 2024 mới nhất

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển với chi phí ưu đãi, mang đến sự hài lòng, tin tưởng nhất cho khách hàng. Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin:

 • Tên mặt hàng, quy cách đóng gói
 • Loại hàng hóa, trọng lượng
 • Kích cỡ hàng hóa (Chiều dài x chiều rộng x chiều cao)
 • Số lượng hàng hóa cần vận chuyển
 • Thời gian giao nhận
 • Hình thức bốc , xếp, nâng hạ hàng
 • Các ghi chú, yêu cầu bảo quản, vận chuyển đặc biệt
chuyển cây đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn
chuyển cây đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn

Những điều khách hàng cần lưu ý khi muốn Vận chuyển hoa đào hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn

 • Chọn thời điểm vận chuyển phù hợp: Hoa đào thường nở rộ vào tháng 2-3 dương lịch. Đây là thời điểm hoa đào đẹp nhất nhưng cũng là thời điểm vận chuyển hoa đào hỏa tốc khó khăn nhất. Do đó, khách hàng nên cân nhắc chọn thời điểm vận chuyển hoa đào hỏa tốc phù hợp. Để đảm bảo hoa đào không bị hư hỏng.
 • Chọn loại hoa đào phù hợp: Có nhiều loại hoa đào khác nhau, mỗi loại có đặc điểm và thời gian nở khác nhau. Khách hàng nên chọn loại hoa đào phù hợp với nhu cầu.
 • Lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín: Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín để đảm bảo hoa đào được vận chuyển an toàn và đúng thời hạn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ dịch vụ vận chuyển cây đào Bắc Nam tại HueLogistics. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI HUELOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Xem thêm:

Vận chuyển đào mai nội địa Tết Nguyên Đán

Dịch vụ vận chuyển đường sắt mới nhất 2024 tại Huế

Vận chuyển đào mai nội địa Tết Nguyên Đán