Những quy định khi xuất khẩu trái cây vào Canada

Dịch vụ gửi trái cây đi Hàn Quốc uy tín nhất tại Huế

Việc xuất khẩu trái cây của Việt Nam sang các thị trường như Mỹ, Canada, úc,… ngày càng phổ biến. Vậy những quy định trong xuất khẩu trái cây vào thị trường Canada như thế nào. Hãy cùng Hue Logistics tìm hiểu nhé.

QUY TRÌNH NHẬP KHẨU VÀO THỊ TRƯỜNG CANADA

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ NHẬP KHẨU.

Đăng ký tài khoản nhập khẩu.

Để nhập khẩu hàng hóa diện thương mại vào Canada, nhà nhập khẩu phải đăng ký một mã số kinh doanh (Bussiness Number)- mã số này gắn với tài khoản nhập khẩu của nhà nhập khẩu.

Mã số kinh doanh được đăng ký miễn phí tại cơ quan doanh thu Canada.

Xác định diện nhập khẩu của hàng hóa.

Không phải hàng hóa nào cũng được nhập khẩu vào Canada, nhà nhập khẩu cần xác định rõ hàng có thuộc diện hàng hóa bị cấm xuất khẩu vào Canada hay không ?

Bước 2: Phân loại hàng hóa.

Xác định mã HS code của hàng hóa, theo tổ chức hải quan thế giới WCO các nước sẽ áp đặt thống nhất đến 6 số đầu của một mã HS.

Bước 3: Xác định loại thuế phí.

Thuế quan.

Sau khi xác định được phân loại hàng hóa theo hệ thống HS của Canada, nhà nhập khẩu có thể biết được mức thuế quan áp dụng cho hàng hóa đó.

Đối với hàng Việt Nam nhập khẩu vào CANADA, có 3 lựa chọn về thuế quan mỗi lựa chọn tương ứng với một mức thuế và các điều kiện hưởng mức thuế nhất định. Nhà nhập khẩu sẽ căn cứ vào điều kiện cụ thể của hàng hóa để chọn thuế quan phù hợp và có lợi nhất cho mình.

Bước 4: Vận chuyển, kiểm tra và giải phòng hàng.

Gỡ khó cho các doanh nghiệp xuất khẩu trái cây sang Mỹ | Báo Lạng Sơn

 

Tại sao nên chọn dịch vụ của Hue Logistics:

  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics và Xuất nhập khẩu hàng hóa. Đã xử lí hầu hết các loại hàng từ hàng nhỏ cho đến hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn, nắm rõ mọi thủ tục và chứng từ cần thiết trong xuất nhập khẩu hàng hóa.
  • Tự hào là đối tác số một của hãng bay Vietjet, Hue Logistics mang lại mức giá tốt nhất cho quý khách hàng, đặc biệt đối với những lô hàng có số lượng lớn thì càng có nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Đối với những hàng hóa có giá trị cao, việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa luôn được công ty đặt lên hàng đầu.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng với nhiều mức thời gian vận chuyển khách nhau từ hỏa tốc- trung bình- thường. Thời gian vận chuyển đảm bảo đúng tiến độ, hồ sơ giấy tờ tài liệu hỏa tốc luôn được Hue Logistics giao một cách nhanh chóng, kịp giờ cho khách hàng.
  • Mọi thủ tục và hợp đồng đều được hợp thức hóa một cách nhanh chóng, minh bạch, đảm bảo với khách hàng. Thủ tục và thuế quan sẽ do Hue Logistics chịu trách nhiệm xử lí, quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần mang hàng đến kho công ty.
  • Đa dạng gói cước vận chuyển để cho khách hàng lựa chọn và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.
  • Hỗ trợ đến lấy hàng tận nhà khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn 24/7.
  • Đóng hàng hóa miễn phí, xuất hóa đơn của khách hàng theo yêu cầu.

Để xuất khẩu trái cây đi Canada mà không cần lo ngại về vấn để thủ tục. Hãy liên hệ với Hue Logistics để được hỗ trợ nhé!