Hút chân không quần áo ở đâu?

Dịch vụ hút chân không quần áo tại Hue Logistics là giải pháp khá rất tối ưu khi bạn muốn xếp quần áo để gọn gàng hơn để cất, khi đi du lịch, đi nước ngoài. Chúng tôi nhận rút ép chân không quần áo số lượng từ ít đến số lượng hàng ngàn chiếc quần áo, phí hút chân không quần áo rẻ ưu đãi hơn 33% so với thị trường.

Quý khách đang cần hút chân không quần áo cho gia đình cất tử bảo quản hoặc cần ép chân không quần áo gửi đi nước ngoài nhằm giảm thể tích thùng hàng. Tuy nhiên quý khách chưa từng biết đến dịch vụ này, hiện chỉ mới nghe bạn bè chỉ cách và chưa biết điểm hút chân không nằm ở đâu? Đừng lo lắng vì đã có Hue Logistics là đơn vị hút chân không giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM.

Hút chân không quần áo là gì?

Hút chân không một dịch vụ khá là mới lạ, đa số mọi người không biết hoặc không nghĩ đến vấn đề này. Hút chân không quần áo có nghĩa là chúng ta sẽ lấy quần áo vào cái túi hút chân không rồi sử dụng máy chuyên dụng để hút hết không khí trong túi ra ngoài.

Tác dụng của việc hút chân không quần áo

Giúp bạn tiết kiệm diện tích vùng chứa đồ như: vali, tủ lên đến 70%. Sau khi được hút chân không sẽ gọn gàng ngăn nắp và giữ sạch sẽ trong thời gian dài. Sau khi hút ép chân không xong thì sẽ không còn tình trạng phồng lên làm đầy vali chứa. Ở nhiều khía cạnh khác nhau mà tác dụng cũng khác nhau và chúng ta cùng đi đến chi tiết

 • Đối với các loại quần áo thông thường khi hút chân không giảm thể tích phân nửa. Các loại áo thun có thể để hàng chục áo vào 1 bịch (túi hút chân không).
 • Đặc biệt các loại áo phông, áo gió, áo rét…sau khi được ép chân không, Có thể tiết kiệm được hơn 70% so với ban đầu. Cực kì dễ dàng cho việc đóng gói và vận chuyển.

Có thể giảm một phần cân nặng (thật ra giảm rất ít): Quần áo trước khi hút có thể chưa hơi ẩm và không khí bên trong, sau khi hút thì quần áo chỉ còn 1 mình vải và không còn không khí nữa nên trọng lượng giảm một ít.

Bảo quản quần áo tốt hơn: Đối với quần áo lâu ngày không sử dụng ta nên sử dụng biện pháp này, vừa tiết kiệm diện tích tủ vừa chống ẩm mốc, đỡ dơ bẩn quần áo, muối mọt làm hư quần áo.

Dịch vụ hút chân không số lượng lớn tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội và TPHCM, dịch vụ đóng gói hút chân không đã và đang không ngừng phát triển. Hầu hết những nơi đóng gói hút chân không tại Hà Nội và TPHCM đều áp dụng chung quy trình như sau:

 • Bước 1: Đo kích thước, trọng lượng, kiểm tra tính chất của hàng hóa.
 • Bước 2: Dùng bao nilon bọc hàng hóa.
 • Bước 3: Bọc nilon bạc cho sản phẩm rồi tiến hành hút chân không.
 • Bước 4: Cố định sản phẩm trong thùng gỗ hoặc thùng giấy rồi đóng kín nắp thùng lại.
 • Bước 5: Niêm phong thùng hàng, đánh dấu số lượng để tránh thất thoát.
 • Bước 6: Bàn giao cho khách hàng, kiểm tra, và hoàn tất.

<yoastmark class=

Địa điểm nơi hút chân không quần áo ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Hiện nay, có nhiều địa điểm hút chân không ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nếu có nhu cầu về hút chân không nói riêng và hút chân không quần áo nói chung tại ở TP HCM, Hà Nội có thể tìm đến các nơi hút chân không giá rẻ uy tín. Đặc biệt là nên hút tại các công ty có thâm niên lâu năm nhiều kinh nghiệm.

Hue Logistics sử dụng máy chuyên dụng công nghiệp với công suất 1 ngày hút trên 1 triệu túi với giá rẻ chiết khấu, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất. 

 • Phí dịch vụ hút chân không quần áo ưu đãi hơn 30%.
 • Nhân viên tư vấn báo giá nhiệt tình.
 • Túi hút chân không giày, chất lượng hút đảm bảo chuẩn hàng không.
 • Thời gian hút ép nhanh chỉ 5 phút là xong.
 • Hỗ trợ vận chuyển đến nơi cho khách hàng công ty hút số lượng nhiều.

Vui lòng liên hệ qua hotline của Hue Logistics nếu có nhu cầu hút chân không giá rẻ. Công ty chúng tôi được khách hàng và các doanh nghiệp tin yêu và ủng hộ. Nhanh tay nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá hút chân không hàng hóa hút số lượng nhiều quý khách sẽ được hưởng chiết khấu cao nhất.

LIÊN HỆ VỚI HUE LOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng từ Huyện Nam Đông (Huế) sang Pháp uy tín, giá rẻ

Dịch vụ hút chân không giá rẻ Hà Nội