Gửi bộ ấm trà đi Pháp nhanh chóng, an toàn nhất tại Huế

Gửi bộ ấm trà đi Pháp nhanh chóng, an toàn nhất tại Huế

Việt Nam là một đất nước có nền văn hóa trà lâu đời. Trà không chỉ là một thức uống mà còn là một nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Việt. Theo thông lệ, trong mỗi ngôi nhà ở Việt Nam đều sắm cho mình một bộ ấm trà dành riêng để tiếp khách hay chỉ để thưởng thức trà vào buổi chiều tà. Những bộ ấm trà  được làm từ những chất liệu cao cấp, mang vẻ đẹp tinh tế và trang nhã, nước trà lóng lánh mang vẻ đẹp tinh khiết kết hợp với bộ ấm trà thanh lịch sẽ làm cho tâm hồn con người được thả lỏng sẽ là một lựa chọn hàng đầu trong việc gởi quà cho người thân ở Pháp. HueLogistic cung cấp dịch vụ ửi bộ ấm trà đi Pháp nhanh chóng, an toàn nhất tại Huế

Nên gửi bộ ấm trà nào sang Pháp

Bộ ấm trà Bát Tràng

Bộ ấm trà Bát Tràng là một trong những bộ ấm trà được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Bộ ấm trà này được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, mang vẻ đẹp tinh tế và trang nhã. Bộ ấm trà Bát Tràng thường có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, phù hợp với nhiều sở thích khác nhau.

Bộ ấm trà Tân Thành

Bộ ấm trà Tân Thành là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích phong cách cổ điển. Bộ ấm trà này được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, mang vẻ đẹp giản dị và mộc mạc. Bộ ấm trà Tân Thành thường có màu men nâu hoặc men rạn, tạo nên cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Bộ ấm trà thủy tinh

Bộ ấm trà thủy tinh là một lựa chọn hiện đại và sang trọng. Bộ ấm trà này có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp nước trà luôn nóng hổi. Bộ ấm trà thủy tinh thường có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Khi gửi bộ ấm trà Việt Nam làm quà tặng, bạn nên kèm theo một tấm thiệp nhỏ ghi lời chúc tốt đẹp. Điều này sẽ giúp món quà trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Cách tính cân nặng gửi bộ ấm trà đi Pháp của HueLogistics

Chúng ta có 2 cách tính cân nặng:

Khối lượng thực tế (Gross Weight): chính là cân nặng của hàng hóa bao gồm cả bao bì

Khối lượng thể tích (Volume Weight): cân nặng của hàng hóa được tính theo thể tích qua 3 thông số là chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Công thức để quy đổi khối lượng thể tích về khối lượng thực tế:

Chiều dài (L) x Chiều rộng (W) x Chiều cao (H)/ 5000

Để xác định cân nặng của hàng hóa là bao nhiêu để tính cước phí ta so sánh giữa Khối lượng thực tế và Khối lượng thể tích, khối lượng nào lớn hơn sẽ lấy

Ví dụ: Khối lượng thực tế của hàng hóa và 2 kg và khối lượng thể tích quy đổi sang khối lượng thực tế của là 1 kg thì ta sẽ tính cước phí theo khối lượng thực tế.

Chúng tôi cũng nhận vận chuyển những mặt hàng này từ Huế đi Pháp

  • Những sản phẩm được chúng tôi nhận vận chuyển đến Châu Âu bao gồm việc gửi giấy tờ, hồ sơ, thư từ, và tài liệu.
  • Đối với thực phẩm,  có thể gửi các sản phẩm khô như cá, mực, tôm, cũng như các sản phẩm thủy hải sản khô khác.
  • Chúng tôi cũng nhận chuyển phát nhanh mỹ phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ, trà, cà phê, quần áo, hàng mẫu, và đồ dùng cá nhân.
  • Chúng tôi cũng nhận vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ như hàng được làm bằng gốm sứ, thủy tinh, chất liệu dễ vỡ,… Nhưng lưu ý cần phải đóng gói sản phẩm kỹ càn theo quy định của chúng tôi, nếu bị vỡ chúng tôi sẽ không nhận khiếu nại.
  • Chúng tôi còn nhận vận chuyển các sản phẩm điện tử như đồng hồ, laptop, điện thoại,…
  • Quà tặng, bưu phẩm, thiệp, và quà sinh nhật cũng là những mặt hàng thường xuyên được chuyển đi đến người thân, bạn bè sống xa hoặc đang du học.

Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như tư vấn về dịch vụ gửi hàng của Hue Logistics, Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ bạn một cách tốt nhất đến quý khách hàng.

Liên hệ Huế Logistics để được tư vấn và báo giá hợp lý nhé !

Xem thêm:

Dịch vụ gửi trà Atiso từ Huế đến Úc nhanh giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Anh nhanh rẻ chuyên nghiệp