Dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy từ Huế đi Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy từ Huế đi Hà Nội

Bạn đang cần vận chuyển xe đạp, xe máy từ Huế đi Hà Nội để nhằm mục đích nào đó bất kỳ?
Với khoảng cách từ Huế đi Hà Nội quá xa, bạn không đủ sức khỏe và kiên nhẫn để tự mình chạy xe máy ra thủ đô để thuận tiện tham quan đây đó?
Hay bạn là một đơn vị kinh doanh xe gắn máy lớn đang cần đưa hàng ra Hà Nội nhanh chóng với chi phí tiết kiệm tối đa?

Hãy đến với Hue Logistics chúng tôi, mọi trở ngại của bạn sẽ được xóa bỏ trong thời gian sớm nhất có thể. Cam kết đáp ứng nhanh mọi yêu cầu mà quý khách hàng đặt ra.

Các hình thức vận chuyển xe máy, xe đạp đi Hà nội?

Vận chuyển xe gắn ra Hà Nội bằng tàu hỏa

Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa được khá nhiều doanh nghiệp cá nhân, tổ chức lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn, thời gian giao nhận chính xác.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy ra Hà Nội bằng tàu hỏa của Proship, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo được sự hợp tác giữa đơn vị đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định vận chuyển xe máy ra Hà Nội bằng tàu hỏa và các quy định liên quan.

Vận chuyển xe máy bằng đường bộ

Đối với hình thức này, Đơn vị Proship sẽ tiến hành vận chuyển xe máy thông qua các loại xe chuyên dụng của đường bộ như Container hay xe tải. Những chiếc xe được chia khoang để đảm bảo an toàn cho xe máy của quý khách. Hình thức vận chuyển này thường đảm bảo nhanh chóng, an toàn nhất có thể.

Vận chuyển xe máy kép ra Hà Nội

Hình thức vận chuyển xe máy kép nghĩa là trong quá trình vận chuyển xe máy đơn vị lồng ghép với vận chuyển các loại hàng hóa khác. Hình thức này thường phù hợp với vận chuyển xe máy lẻ.

Vận chuyển xe máy chuyên biệt ra Hà Nội

Hình thức vận chuyển xe máy chuyên biệt nghĩa là xe máy được vận chuyển riêng biệt bằng phương tiện chuyên dụng, không ghép với bất cứ loại hàng hóa nào khác. Với hình thức này xe máy của quý khách luôn được đảm bảo an toàn. Đồng thời, hình thức này thường áp dụng đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển xe máy số lượng lớn.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy từ Huế đi Hà Nội của Hue Logistics?

 • Kinh nghiệm chuyên nghiệp: Hue Logistics có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển xe máy và xe đạp, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiểu biết về cách bảo vệ xe của bạn trong quá trình vận chuyển.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Sử dụng dịch vụ này giúp bạn thoát khỏi việc tự thực hiện việc vận chuyển, từ việc chuẩn bị xe, đóng gói, đến việc thực hiện hành trình từ Huế đến Hà Nội, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.
 • An toàn và bảo vệ: Hue Logistics cam kết đảm bảo an toàn cho xe của bạn. Họ sử dụng các biện pháp đóng gói và bảo vệ đặc biệt để tránh hỏng hóc và tổn thất trong quá trình vận chuyển.
 • Lựa chọn linh hoạt: Hue Logistics cung cấp nhiều tùy chọn vận chuyển để phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm lựa chọn đường đi, loại hình vận chuyển, và thời gian giao hàng.
 • Yên tâm và tin tưởng: Việc sử dụng dịch vụ của một công ty uy tín như Hue Logistics mang lại sự yên tâm và tin tưởng. Bạn biết rằng xe của mình được giao phó vào tay các chuyên gia có kinh nghiệm và sẽ đến đích một cách an toàn.

Giá dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy từ Huế đi Hà Nội phụ thuộc vào:

 • Hiện trạng xe mới hay cũ?
 • Loại xe số, tay ga hay tay côn?
 • Giá trị của chiếc xe và phí bảo hiểm phương tiện?
 • Hành trình vận chuyển xe máy?
 • Phương thức vận chuyển xe gắn máy bạn lựa chọn?

Cách thức Hue Logistics vận chuyển xe đạp, xe máy từ Huế đi Hà Nội như sau:

 • Cách 1: Khách hàng trực tiếp đưa xe máy đến kho hàng của Hue Logistics. Tại đây, nhân viên của Hue Logistics sẽ tiếp nhận và thực hiện các thủ tục nhận hàng cần thiết.
 • Cách 2: Khách hàng cung cấp địa chỉ, sau đó nhân viên của Hue Logistics sẽ đến tận nơi để nhận xe máy. Sau khi thu thập xe, họ sẽ di chuyển đến kho hàng và thực hiện vận chuyển xe máy đến Hà Nội. Với cách thức này, bạn cần chi trả một khoản phí bổ sung cho công sức của nhân viên. Sau khi xe đến kho hàng ở Hà Nội, bạn có hai cách để nhận xe như sau:

Trực tiếp đến tận kho hàng của Hue Logistics tại Hà Nội để nhận xe.

Khách hàng cung cấp địa chỉ, nhân viên Hue Logistics sẽ trực tiếp mang xe đến địa chỉ giao hàng, đảm bảo tiện lợi và hiệu quả. Khi nhận xe, khách hàng cần kiểm tra tình trạng xe và bất kỳ vấn đề gì bất thường nên báo ngay cho nhân viên để được giải quyết nhanh chóng. Thời gian vận chuyển xe ra Hà Nội thường ước tính từ 2-4 ngày. Tuy nhiên, trong trường hợp có sự cố như thiên tai hoặc lũ lụt, quá trình di chuyển có thể chậm hơn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT

Xem thêm:Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Huyện Phú Vang đi Bồ Đào Nha

chuyển phát nhanh giá rẻ đi Hà Nội