Dịch vụ vận chuyển thú cưng từ Huế đến Phú Quốc giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển thú cưng từ Huế đến Phú Quốc giá rẻ

Hue Logistics – Dịch vụ vận chuyển thú cưng từ Huế đi Phú Quốc giá rẻ nhanh chóng. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn trong việc đảm bảo thú cưng của bạn có một chuyến đi an toàn. Huế Logistics là đơn vị vận chuyển hàng hoá quốc tế & nội địa nhanh, chuyển phát nhanh.

Dịch vụ vận chuyển thứ cưng tại Huế đến Phú Quốc giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển thú cưng từ Huế đến Phú Quốc giá rẻ

Phú Quốc là một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Ở đây với nhiều phong cảnh đẹp và khí hậu tuyệt vời thu hút khách đến du lịch. Vì vậy họ muốn vận dẫn bé cún/ mèo đi lịch theo bên mình nhưng trên máy bay thì lại không cho cún/ mèo lên báy may. Vì vậy chúng tôi hiểu nhu cầu mong muốn bạn đang muốn dẫn bé đi cùng. Hãy liên hệ HueLogistics để chúng tôi hỗ trợ bạn để cùng đưa bé đi cùng nhé !

Bảng giá vận chuyển thú cưng từ Huế đến Phú Quốc mới nhất 2024

Cái gì khó đã có HueLogistics lo nên bạn hãy yên tâm, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thoải mái, hỗ trợ 24/7

Với mỗi loại thú cưng, quy trình gửi đi sẽ khác nhau. Để việc vận chuyển thú cưng được đảm bảo nhất, quý khách nắm rõ các thông tin sau:

– Sức khỏe thú cưng: Có 1 số giống chó, mèo rất yếu và dễ bị tổn thương trong quá trình vận chuyển. Do vậy trước khi di chuyển, thú cưng của bạn cần đảm bảo có sức khỏe tốt, không bị bệnh, đã được tiêm phòng đầy đủ. Những thú cưng đang mang thai sẽ không được vận chuyển.

– Cung cấp đầy đủ thông tin về thú cưng: Đây là vấn đề rất kỳ quan trọng để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi nhất. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin:

 • Thú cưng có cân nặng bao nhiêu kg?
 • Thú cưng chiều cao bao nhiêu cm?
 • Thú cưng chiều dài bao nhiêu cm?
 • Thú cưng thuộc giống loài nào?
 • Thú cưng đực hay cái? màu lông là màu gì?

Điều quan trọng nhất bạn cần đảm bảo là thú cưng nhà bạn có đang mang bệnh gì không, hay có dấu hiệu gì liên quan tới sức khỏe cần lưu tâm hay không thì bạn nên báo để chúng tôi biết để được tư vấn

– Cung cấp đầy đủ thông tin về người nhận: Điều này là vô cùng quan trọng để chúng tôi vận chuyển thú cưng cho bạn đến nơi an toàn.

HueLogistics vận chuyển thú cưng an toàn, uy tín, nhanh chóng. Hãy để chúng tôi vận chuyển bé cưng của bạn về đến nhà an toàn.

Quy trình vận chuyển thú cưng của HueLogistics:

 • Bước 1: Bạn liên hệ qua Zalo, Fanpage, Whatsapp, để được nhân viên tư vấn và hộ trợ bạn nhé
 • Bước 2: Nhân viên HueLogistics sẽ thu thập những thông tin bạn cần vận chuyển bé cún/ bé mèo của mình từ đâu đến đâu và ngược lại
 • Bước 3: Nhân viên HueLogistics sẽ sắp xếp lịch và trả những thông lịch trình vận chuyển bé cún/mèo. Khách hàng chọn thời gian mình muốn vận chuyển bé. Sau khi sắp xếp lịch sẽ giao bé cho nhân viên HueLogistics vận chuyển.
 • Khách cọc trước 50% số tiền thì bé mới được vận chuyển.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng bằng phương thức bằng ga, oto chuyên chở, bay . Nhận viên giao tại ga và trả tại ga cho khách hàng
 • Bước 5: Giao bé cún/mèo cho khách hàng tại địa điểm giao nhận

Tại sao nên chọn HueLogistics khi sử dụng dịch vụ vận chuyển thú cưng?

Kinh nghiệm và tận tâm:

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển thú cưng. Chúng tôi không chỉ coi thú cưng của bạn là hàng hóa, mà còn là thành viên của gia đình, và chúng tôi đối xử với họ như vậy.

An toàn hàng đầu:

Tại HueLogistics, an toàn của thú cưng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đảm bảo rằng thú cưng của bạn được vận chuyển trong môi trường an toàn và thoải mái.

Giấy tờ và thủ tục hợp pháp:

Chúng tôi nắm vững về các quy định và giấy tờ cần thiết để vận chuyển thú cưng hợp pháp. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục cần thiết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch vụ tùy chỉnh:

Mỗi thú cưng có nhu cầu và yêu cầu riêng biệt. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn và thú cưng của bạn.

Dịch vụ vận chuyển thứ cưng tại Huế đến Phú Quốc giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển thú cưng từ Huế đến Phú Quốc giá rẻ

Nhận vận chuyển 63 tỉnh ở Việt Nam:

 • Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Khánh Hòa, Long An, Bạc Liêu, Tây Ninh, Sóc Trăng, Cà Mau, Đồng Nai, Bình Thuận, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Bến Tre, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Kiên Giang.
 • Hà Tĩnh, Lai Châu, Quảng Trị, Yên Bái, Điện Biên, Nghệ An, Tuyên Quang, Ninh Bình, Sơn La, Bắc Ninh, Nam Định, Hà Giang, Bắc Giang, Thanh Hóa, Phú Thọ, Kon Tum, Hòa Bình, Đăk Nông, Cao Bằng, Quảng Bình, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Gia Lai, Thái Nguyên, Hưng Yên, Đăk Lăk, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Bình, Hải Dương, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Hà Nam.
 •  Quảng Ninh, Bình Định, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên, Trà Vinh, Hải Phòng, Hà Nội và Bình Phước.

Liên hệ HueLogistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ gửi đồ đi Trung Quốc nhanh chóng, tối ưu chi phí

Dịch vụ mua hộ hàng Philipines tại Huế

Vận chuyển thú cưng từ Huế đến Philipines an toàn