Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Việt Nam giá rẻ

Cùng với sự phát triển không ngừng của các cơ sở hạ tầng giao thông, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người dần trở nên đơn giản và thuận lợi hơn, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đường dài giữa hai miền Nam – Bắc khi các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường sắt ra đời. Những đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa có nhiều lợi thế cho khách hàng và ngày càng uy tín hơn như Hue Logistics. Vì vậy, các bạn có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng tàu hỏa đường dài, số lượng lớn của Hue Logistics.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Việt Nam giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Việt Nam giá rẻ

1. Lợi ích khi Gửi Hàng Bằng Tàu Hỏa

So với những hình thức vận chuyển khác thì vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa sẽ mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích như:

 • Giúp tiết kiệm cước phí vận chuyển
 • Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh và có trọng lượng lên đến vài tấn.
 • Quá trình gửi hàng tàu hỏa nhanh chóng do có hệ thống đường ray riêng không bị ùn tắc và đảm bảo tối đa mức độ an toàn, uy tín.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa cũng sẽ thuận lợi hơn cho khách hàng khi không bị phụ thuộc vào thời tiết 
 • Đối với những loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng thì tàu hỏa cũng có thể vận chuyển tốt nhất trong khi một số phương tiện khác không thể làm được.
  Lịch trình vận chuyển cố định, đúng thời gian giao nhận đã cam kết.

Bởi những ưu điểm trên mà ngày càng có nhiều khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên với số lượng lớn ưu tiên lựa chọn. Nếu như các bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ vận chuyển tàu hỏa bắc nam uy tín thì Hue Logistics là một gợi ý tin cậy cho bạn.

2. Thời gian gửi hàng bằng đường sắt Việt Nam

Hàng hóa được vận chuyển từ Bắc vào Nam và ngược lại qua các dịch vụ vận chuyển đường sắt bắc nam tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng, thông thường chỉ mất khoảng 3 đến 5 ngày. Bên cạnh đó, người gửi có thể nắm được lịch trình cụ thể, dễ dàng cho việc giám sát hàng hóa. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Việt Nam giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Việt Nam giá rẻ

3. Các mặt hàng vận chuyển đường sắt bắc nam của Hue Logistics

Việc gửi nhận hàng sẽ linh động về các mặt hàng hơn khi bạn chọn dịch vụ vận chuyển đường sắt bắc nam của Hue Logistics. Những mặt hàng được hỗ trợ trong việc vận chuyển bao gồm:

 • Các loại lương thực thực phẩm khô, các mặt hàng nông sản như: lúa gạo, hạt điều, cao su, cà phê,…
 • Những loại mỹ phẩm, hóa phẩm, dược phẩm
 • Những mặt hàng đóng thùng sẵn như cao su, nhựa, keo,…
 • Các đồ nội thất, đồ dùng gia đình khi có nhu cầu chuyển dời nhà ở,…
 • Các loại máy móc, thiết bị sản xuất,…
 • Các mặt hàng siêu trường siêu trọng
 • Các loại phương tiện giao thông như xe máy, ô tô,… có kích thước và khối lượng lớn

Ngoài ra, dịch vụ gửi hàng tàu hỏa của Hue Logistics cũng hỗ trợ rất nhiều mặt hàng khác với điều kiện không phải là những hàng hóa bị pháp luật nghiêm cấm.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa của Hue Logistics?

Từ khi ra mắt, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam Hue Logistics đã không ngừng mang đến cho khách hàng những siêu tiện ích như:

Nhanh, chính xác, tiết kiệm thời gian

Hue Logistics luôn trân trọng thời gian của khách hàng và đảm bảo lịch trình thời gian theo đúng giao hẹn với khách. Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian khi đến với Hue Logistics với thủ tục giao nhận hàng nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi hàng tàu hỏa bắc nam của Hue Logistics chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm và quy trình xử lý các giao dịch khoa học sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Siêu tiện ích

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, Hue Logistics hỗ trợ khách hàng rất lớn trong việc cung cấp các dịch vụ trọn gói và tối giản chi phí.

Tiết kiệm

Là một trong những đơn vị có cước phí gửi hàng bằng tàu hỏa thấp nhất hiện nay với dịch vụ chất lượng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn so với việc lựa chọn các hình thức vận chuyển khác.

Uy tín

Với sự chuyên nghiệp, cẩn thận và tận tâm của đội ngũ nhân viên Hue Logistics, hàng hóa gửi sẽ được bảo đảm an toàn cao nhất không bị hư hao, lạc mất trong quá trình vận chuyển.

Linh hoạt

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển của Hue Logistics còn rất linh động khi cho phép khách hàng gửi hàng bằng tàu hỏa với nhiều loại hàng hóa khác nhau, với nhiều kích thước, khối lượng.

Với những lý do trên, Hue Logistics đã trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa bắc nam tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI HUE LOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT NHÉ! 

Xem thêm:

VẬN CHUYỂN HÀNG MẪU ĐI NHẬT BẢN BAO THUẾ, THỦ TỤC

Dịch vụ chuyển vận chuyển đường biển từ Hải Phòng đi Nhật Bản

Chuyển phát nhanh mắm đi Đài Loan từ Huế nhanh chóng

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Huế

Lợi ích không thể thay thế của đường sắt trong vận chuyển hàng hóa