Dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam trọn gói uy tín nhất

Bảng giá dịch vụ vận chuyển đường sắt mới nhất 2024

Vận tải đường sắt là một trong những loại hình vận tải phổ biến và lâu đời trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hệ thống đường sắt vẫn được vận hành bằng tàu hỏa, và mặc dù có sự phát triển của tàu cao tốc trong tương lai gần, vận tải bằng tàu hỏa luôn được xem là phương thức vận chuyển hàng hóa ổn định và bền vững. HueLogistics hiện nay đã mở rộng dịch vụ của mình để cung cấp vận tải đường sắt nội địa, giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường sắt trọn gói

Vận tải đường sắt cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng và là một phương thức an toàn và bền vững để chuyển hàng hóa. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc sử dụng dịch vụ vận tải đường sắt của HueLogistics:

 • Tính Ổn Định: Tàu hỏa chạy trên đường ray cố định, do đó, thời gian di chuyển của hàng hóa ít bị biến đổi do tắc nghẽn giao thông hoặc điều kiện thời tiết. Điều này đảm bảo lịch trình vận chuyển ổn định và đáng tin cậy.
 • Hiệu Quả Chi Phí: Vận tải đường sắt thường có chi phí thấp hơn so với vận chuyển bằng đường bộ hoặc hàng không. Điều này giúp tiết kiệm cho khách hàng và giảm áp lực về chi phí vận chuyển.
 • Khả Năng Vận Chuyển Lớn: Hệ thống đường sắt có khả năng vận chuyển hàng loạt lớn, đặc biệt là những loại hàng hóa nặng và cồng kềnh. Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn và hiệu quả.
 • Hỗ Trợ Đa Dạng: HueLogistics cung cấp các tùy chọn vận tải đa dạng, từ nhận và giao hàng tại ga đến vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có sự linh hoạt trong việc lựa chọn phương thức phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.
 • An Toàn Hàng Hóa: Tàu hỏa thường an toàn hơn trong việc vận chuyển hàng hóa so với các phương tiện khác, đặc biệt là đối với hàng hóa dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng. HueLogistics cam kết đảm bảo hàng hóa đến nơi một cách an toàn và không thất thoát.
Dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam trọn gói uy tín nhất
Dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam trọn gói uy tín nhất

Bảng giá cước vận chuyển đường sắt Bắc Nam của HueLogistics

Giá cước vận tải đường sắt Bắc Nam bằng đường sắt dựa trên các yếu tố như cước tàu hỏa, cước xe lấy, cước xe giao, cước xe nâng, xe hạ, cước xe cẩu, v.v… mà cho ra một con số cụ thể, tuy nhiên tùy thuộc vào từng địa điểm lấy hàng, giao hàng, từng loại hàng hóa và từng nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau vì thế mà giá cước sẽ khác nhau. Thông thường, giá cước vận tải đường sắt Bắc Nam có giá từ 899đ/kg.

Ưu điểm của vận tải đường sắt Bắc Nam 

 • Tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức vận chuyển đường bộ và thời gian gần như bằng nhau so với đường bộ.
 • Giá luôn chỉ bằng 1/2 và đặc biệt an toàn. (thời gian thì có chậm hơn 1-2 ngày so với đường bộ).
 • Ổn định về chi phí cước vận chuyển do ít phụ thuộc vào sự biến động giá cả của xăng dầu.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trên quãng đường vận chuyển và thời tiết
 • Linh hoạt với khối lượng vận chuyển
 • Hàng hóa cực ít bị hư hại do được bảo vệ trong các toa sắt và ít tác động đến hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển
Dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam trọn gói uy tín nhất
Dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam trọn gói uy tín nhất

Cam kết về dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam đường sắt 

 • Thời gian vận chuyển đảm bảo, tổng thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày không kể ngày lấy hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng nhiều kinh nghiệm, tư vấn chi phí chi tiết từng loại hàng hóa, quá trình đóng gói và vận chuyển sao cho đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ xe vận chuyển hàng nội địa hùng hâu, hỗ trợ lấy hàng tận kho và giao tận kho khách hàng kết hợp với đường sắt đầy đủ nhất.
 • Đối với khách hàng là các nhà máy xí nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng,…..

Lời kết

Trên đây là toàn bộ dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại HueLogistics. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp cho khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI HUELOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển đường sắt mới nhất 2024 tại Huế

Vận chuyển đào mai nội địa Tết Nguyên Đán

Vận chuyển LCL bằng đường sắt từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh