Dịch vụ mua hộ quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ

Quảng Châu, Trung Quốc được mệnh danh là thiên đường mua sắm tốt nhất ở châu Á đồng thời cũng là một trong những nơi bán hàng rẻ nhất thế giới. Tại những khu chợ ở Quảng Châu bạn có thể tìm thấy đa dạng nguồn hàng với mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, xuất xứ và giá thành hoàn toàn khác nhau. Đó cũng chính là lí do mà nguồn hàng quần áo Quảng Châu hiện đang thu hút một lượng lớn khách buôn sỉ Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời hỗ trợ các đơn vị kinh doanh dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc, Hue Logistics cung cấp dịch vụ mua hộ quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ trên tất cả các tỉnh thành. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Hue Logistics tự tin là một trong những đơn vị mà khách hàng nên chọn lựa.

Có 3 lí do khiến cho hàng từ Quảng Châu được nhiều người săn đón:

Mẫu mã đa dạng, không đụng hàng.

Trung Quốc nói chung và Quảng Châu nói riêng từ lâu đã trở thành một địa điểm lý tưởng cho những người tới buôn bán nhập hàng và được mệnh danh là thiên đường mua sắm, các loại sản phẩm hàng thời trang tại đây như quần áo, giầy dép, túi xách… luôn có mẫu mã đẹp, các mẫu sản phẩm được liên tục cập nhật xu hướng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và chiếm phần lớn các mặt hàng được tiêu thụ tại Việt Nam.

 Mức giá cực rẻ.

Hàng Trung Quốc luôn được biết đến với mức giá cực rẻ chính vì vậy sẽ dễ kinh doanh hơn so với mặt hàng cao cấp chính hãng mức giá cao. Cũng chính vì mức giá rẻ mà chất lượng cũng không hề thua kém nên hiện nay trên thị trường, phần lớn các mặt hàng được bày bán đều có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc.

Đánh trúng tâm lý khách hàng Việt.

Các mặt hàng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày như giày dép, quần áo, hay các nhu yếu phẩm, vật dụng nội thất… luôn được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tiêu thụ nhanh nên các nhà sản xuất Trung quốc luôn chú trọng đẩy mạnh đa dạng về mẫu mã và giá thành các mặt hàng loại này phục vụ người tiêu dùng.

Thủ tục nhập khẩu, mua hộ quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ.

Mua hộ quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ

Để nhập khẩu quần áo từ Trung Quốc, doanh nghiệp nhập khẩu cần chuẩn bị hồ sơ hải quan nhập khẩu quần áo bao gồm:

– Tờ khai hải quan

– Hóa đơn thương mại hoặc chứng từ có giá trị tương đương trong trường hợp người mua phải thanh toán cho người bán

Người khai hải quan không phải nộp hóa đơn thương mại trong các trường hợp sau:

  • Hàng hóa nhập khẩu để thực hiện hợp đồng gia công cho thương nhân nước ngoài;
  • Hàng hóa nhập khẩu không có hóa đơn và người mua không phải thanh toán cho người bán, người khai hải quan khai trị giá hải quan;

– Vận đơn hoặc các chứng từ vận tải khác có giá trị tương đương đối với trường hợp hàng hóa vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không, đường sắt, vận tải đa phương thức theo quy định của pháp luật (trừ hàng hóa nhập khẩu qua cửa khẩu biên giới đường bộ, hàng hóa mua bán giữa khu phi thuế quan và nội địa, hàng hóa nhập khẩu do người nhập cảnh mang theo đường hành lý).

– Chứng từ chứng minh tổ chức, cá nhân đủ điều kiện nhập khẩu hàng hóa theo quy định của pháp luật về đầu tư: nộp 01 bản chụp khi làm thủ tục nhập khẩu lô hàng đầu tiên;

– Tờ khai trị giá: Người khai hải quan khai tờ khai trị giá theo mẫu, gửi đến Hệ thống dưới dạng dữ liệu điện tử hoặc nộp cho cơ quan hải quan 02 bản chính đối với trường hợp khai trên tờ khai hải quan giấy;

– Chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa theo quy định.

Mặt hàng quần áo khi nhập khẩu để kinh doanh sẽ phải chịu thuế nhập khẩu và thuế Giá trị gia tăng.

Quy trình mua hộ quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ

  • Bước 1: Qúy khách liên hệ với Hue Logistics thông qua hotline, facebook hoặc zalo để được tư vấn về dịch vụ mua hộ.
  • Bước 2: Khách hàng cung cấp cho nhân viên các thông tin: link sản phẩm cần mua hộ, địa chỉ nhận hàng tại VN.
  • Bước 3: Khi đã đủ các thông tin về đơn hàng, nhân viên sẽ báo tổng chi phí về dịch vụ mua hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam để khách hàng nắm được phí hàng hóa + phí vận chuyển về Việt Nam.
  • Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý thì khách hàng thanh toán trước phí mua hàng cho Hue Logistics, phí vận chuyển về Việt Nam sẽ thanh toán sau khi hàng về đến kho của Hue Logistics tại VN.
  • Bước 5: Hue Logistics sẽ chuyển hàng từ kho đến địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.

Cam kết về dịch vụ của Hue Logistics:

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được hàng hóa với thời gian sớm nhất, không chậm trễ ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng.

Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng các khoản chi phí khách hàng phải trả trong toàn bộ quy trình vận chuyển, không để xảy ra các phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

Chi phí sẽ luôn là thấp nhất trên thị trường.

Hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng, không để xày ra các tình trạng hư hỏng.

Đến với Hue Logistics để chúng tôi được tư vấn và mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất.