Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ nhanh chóng giá tốt

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ nhanh chóng giá tốt

Bạn có nhu cầu mua hộ hàng tại Mỹ để sử dụng cá nhân hoặc nhập sỉ về để kinh doanh? Bạn không có thời gian để tìm hiểu cách đặt hàng trên website, không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Bạn không có hiểu biết về các thủ tục thông quan hàng hóa về Việt Nam? Bạn cần tìm đến một đơn vị mua hộ, nhập hàng từ Mỹ với phí dịch vụ thấp nhất, thời gian mua hàng nhanh nhất và uy tín nhất?

Đừng lo lắng, HueLogistics đã sẵn sàng để giúp bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa Mỹ tại Huế. Mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm xuyên biên giới tuyệt vời nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ?

Đối với những người đặt hàng Mỹ, dù số lượng nhiều hay ít. Nên sử dụng dịch vụ trung gian. 

Đảm bảo hàng chính hãng: 

Mua hàng trong nước không đảm bảo rằng đó là hàng Mỹ chính hãng. Trên thị trường hiện nay, hàng thật và hàng giả lẫn lộn. Và có thể bạn sẽ phát hiện rằng hàng Mỹ mua ở Việt Nam có giá rẻ hơn so với hàng gốc tại Mỹ.

Giá thành hợp lý: 

Nếu bạn tìm được hàng Mỹ chính hãng trong nước, giá thành sẽ được đội lên rất cao. Hãy thử tính toán: hàng Mỹ giá gốc là 20 đô la + phí ship về Việt Nam + giấy tờ v.v. + tiền lợi nhuận từ 5-10 đô la, có khi lên tới 20 đô la.

Hỗ trợ đáng tin cậy: 

Công ty sẽ hỗ trợ bạn giữ nguyên giá web, mua hàng theo đơn, đảm bảo hàng về nhanh chóng, và tiết kiệm tiền mua hàng cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng buôn.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ hiện đang đáp ứng nhu cầu tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt là người kinh doanh hàng Mỹ online tại Việt Nam.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Huế - Trải nghiệm mua sắm xuyên biên giới tuyệt vời
Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Huế – Trải nghiệm mua sắm xuyên biên giới tuyệt vời

Một vài nhược điểm gặp phải khi đặt hàng Mỹ qua trung gian

Mặc dù đặt hàng Mỹ qua trung gian là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm được đơn vị uy tín có thể gặp phải những nhược điểm sau đây:

Hàng không về hoặc về chậm: 

Một số đơn vị đặt hàng Mỹ chưa đủ chuyên nghiệp để xử lý nhanh đơn hàng cho khách hàng. Dẫn đến việc hàng về chậm hoặc thậm chí không về. Điều này ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc của người mua hàng.

Thiếu đảm bảo quyền lợi và bồi thường: 

Trong trường hợp xảy ra sai sót, người trung gian không hỗ trợ hoặc bồi thường thiệt hại cho người mua. Điều này đặt ra khó khăn và rủi ro khi đặt hàng Mỹ từ một địa chỉ kém uy tín.

Không đúng yêu cầu đặt hàng: 

Nếu không tập trung và không đặt sự chú ý vào từng chi tiết, có thể dễ dàng gây nhầm lẫn về mẫu mã, chủng loại, màu sắc hay kích thước sản phẩm.

Thời gian đặt hàng từ Mỹ về Việt Nam là bao lâu?

Thời gian đặt hàng từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc vào quá trình xử lý và vận chuyển của công ty. Khi bạn đặt hàng từ shop và chờ hàng được ship về kho hàng của chúng tôi tại Mỹ, thời gian này thường là 1-2 tuần (không tính từ ngày bạn order hàng).

Sau khi hàng về kho của công ty tại Mỹ, chúng tôi sẽ thực hiện gom đơn và phân loại hàng hóa. Khi hàng đủ kiện, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam và giao cho khách hàng.

Tổng chi phí mua hộ hàng Mỹ là bao nhiêu?

Chi phí mua hộ hàng Nhật được tính theo công thức dưới đây:

Tổng chi phí = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí vận chuyển quốc tế

Trong đó:

  • Giá sản phẩm: Bao gồm giá sản phẩm hiển thị trên Website tính theo ngày thanh toán (Đã bao gồm thuế tiêu thụ tại Mỹ & phí ship nội địa từ địa chỉ của người bán tới kho hàng của đơn vị vận chuyển(nếu có));
  •  Phí dịch vụ: (công mua hộ) phí bạn cần trả cho đơn vị mua hộ để họ thực hiện mua hàng và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam cho bạn;
  • Phí vận chuyển quốc tế: Phí vận chuyển Mỹ về Việt Nam tính theo cân nặng của hàng hóa.

Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm đó là gửi Link sản phẩm cần mua cho chúng tôi. Mọi hoạt động mua hàng, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn sẽ do HueLogistics đảm nhiệm.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Huế - Trải nghiệm mua sắm xuyên biên giới tuyệt vời
Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Huế – Trải nghiệm mua sắm xuyên biên giới tuyệt vời

Lợi ích của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Huế

Lợi ích của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Huế – HueLogistics

Tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, tận tâm: 

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của HueLogistics sẽ cung cấp sự tư vấn tận tình và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về thủ tục, mua bán và vận chuyển hàng hóa một cách đầy đủ.

Hàng hóa chất lượng: 

Chúng tôi đảm bảo chất lượng của các mặt hàng mua hộ Mỹ tại Huế. Trước khi đặt hàng, chúng tôi tham khảo ý kiến của khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành đặt hàng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rõ các đơn vị cung cấp hàng hóa chất lượng uy tín. Giúp bạn sở hữu những món hàng mua hộ tuyệt vời nhất.

Tiết kiệm thời gian: 

HueLogistics được đánh giá là một trong những đơn vị mua hàng, order và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi. Chúng tôi đảm bảo an toàn và nguyên đai nguyên kiện cho hàng hóa. Nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: 

HueLogistics cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Mỹ với mức giá cạnh tranh thấp nhất trên thị trường. Chúng tôi nhận order không chỉ cho một hàng hóa mà khách hàng có thể yêu cầu nhiều mặt hàng khác nhau. Điều này giúp bạn tiết kiệm được lượng chi phí không hề nhỏ.

Hãy đến với HueLogistics và trải nghiệm dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Huế tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và tiện lợi trong quá trình mua sắm hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

LIÊN HỆ NGAY HUELOGISTICS _ MUA HÀNG HỘ MỸ TẠI HUẾ

Xem thêm:

Dịch vụ gửi bánh trung thu từ Huế đi nước ngoài giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vào Sài Gòn giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Singapore giá rẻ nhất 2024