Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc tại Huế uy tín giá rẻ

Với sự phát triển vượt bậc của thị trường thương mại điện tử như ngày nay, việc mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng trên thế giới nói chung đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các mặt hàng, sản phẩm trong quốc gia đó đôi khi sẽ không đáp ứng được thị hiếu cũng như nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người dân. Họ đòi hỏi nhiều mặt hàng, sản phẩm chất lượng hay độc lạ đến từ các quốc gia nổi tiếng hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn quốc, Canada, Úc,… Vì vậy mà nhu cầu mua hàng nước ngoài thông qua các trang thương mại điện tử đầy tiện ích của các quốc gia đó ngày càng cao và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn.

HueLogistics sẽ giới thiệu đến bạn đọc đang có nhu cầu mua hàng từ Hàn quốc một dịch vụ vô cùng tiện ích. Đó là dịch vụ mua hộ hàng Hàn quốc và vận chuyển gửi hàng từ quốc gia này về Việt Nam của một trong những đơn vị mua hộ hàng đầu nước ta hiện nay. Dịch vụ mua hộ và gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất của chúng tôi sẽ là cầu nối trung gian giúp người tiêu dùng dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận các sản phẩm, mặt hàng hàng đầu nước Hàn. Thông qua các trang thương mại điện tử nước này và nhanh chóng sở hữu cho mình những món hàng ưng ý một cách tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất so với cách mua hàng truyền thống.

Quy trình mua hộ hàng Hàn Quốc tại Huế của HueLogistics

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc về Việt Nam tại HueLogistics được thực hiện trên quy trình minh bạch chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, đem đến một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Bước 1: Gửi yêu cầu mua hộ hàng Hàn

Bạn cần gửi link Web sản phẩm hoặc loại hàng, kích thước, màu sắc,.. Thông tin khách hàng tên người nhận, địa chỉ nhận hàng, thời gian yêu cầu.

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Phí ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển từ Hàn về Việt Nam + Phí thông quan hải quan. Dựa vào đó chúng tôi sẽ tính toán phí dịch vụ báo lại cho bạn.

Bước 2: Xác nhận đơn hàng

Sau khi gửi thông tin, HueLogistics sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận đơn hàng. chúng tôi sẽ gửi đơn hàng báo giá qua email hoặc zalo bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí khác (phí thông quan, phí vận chuyển nội địa, phí vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam,…).

Bước 3: Khách hàng thanh toán đơn hàng

Khách hàng thanh toán trước các mức 50%/80%/100% giá trị đơn hàng để HueLogistics tiến hành mua hàng nhanh chóng.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức để thanh toán đơn hàng:

+ Thanh toán tiền mặt tại văn phòng HueLogistics

+ Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng Online

Bước 4: Giao nhận hàng và thanh toán cước ship về Việt Nam

Sau khi mua hàng xong, hàng sẽ nhập về kho của  chúng tôi tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại hàng một lần nữa, đóng gói lại hàng hóa để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Sau đó, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam và tiến hành cân, đo thu cước ship để gói hàng được giao tận tay người nhận nhanh nhất.

Tổng chi phí mua hộ hàng Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chi phí mua hộ hàng Hàn Quốc được tính theo công thức dưới đây:

Tổng chi phí = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí vận chuyển quốc tế

Trong đó:

  • Giá sản phẩm: Bao gồm giá sản phẩm hiển thị trên Website tính theo ngày thanh toán (Đã bao gồm thuế tiêu thụ tại Hàn Quốc & phí ship nội địa từ địa chỉ của người bán tới kho hàng của đơn vị vận chuyển(nếu có));
  •  Phí dịch vụ: (công mua hộ) phí bạn cần trả cho đơn vị mua hộ để họ thực hiện mua hàng và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam cho bạn;
  • Phí vận chuyển quốc tế: Phí vận chuyển Hàn Quốc về Việt Nam tính theo cân nặng của hàng hóa.

Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm đó là gửi Link sản phẩm cần mua cho chúng tôi. Mọi hoạt động mua hàng, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn sẽ do HueLogistics đảm nhiệm.

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc tại Huế uy tín giá rẻ
Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc tại Huế uy tín giá rẻ

Những lí do bạn nên lựa chọn HueLogistics để mua hộ hàng Hàn Quốc

Khi lựa chọn một dịch vụ nào đó, nếu chưa từng sử dụng dịch vụ này bao giờ hẳn người tiêu dùng nào cũng sẽ không khỏi thắc mắc về chất lượng dịch vụ cũng như cước phí dịch vụ đó như thế nào. Không riêng gì dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc của HueLogistics. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Hàn Quốc nói riêng và mua hộ hàng hóa quốc tế nói chung cùng những phản hồi, đóng góp vô cùng tích cực của quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

HueLogistics tự hào là địa chỉ uy tin, đáng tin cậy, là cầu nối trung gian giúp người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận với nguồn hàng hóa phong phú, chất lượng…. từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp thông qua các trang thương mại điện tử hàng đầu nước Hàn và sở hữu cho mình những mặt hàng ưng ý nhất.

Với hình thức mua hộ hàng Hàn Quốc và vận chuyển gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bao hải quan thuế quan của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng không phải lo lắng gì cả. HueLogistics sẽ giúp quý khách thực hiện từ a đến z. quý khách sẽ không mất nhiều thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kết luận

Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc của đơn vị HueLogistics rất đơn giản. Quý khách chỉ cần lựa chọn mặt hàng cần mua và gửi link sản phẩm hoặc tên sản phẩm từ trang thương mại điện tử khách hàng chọn mua cho HueLogistics. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn tất các bước quan trọng còn lại như đặt hàng, thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam và ship hàng về đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất với cước phí vận chuyển giá rẻ, cạnh tranh nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với HueLogistics để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng từ Huyện A Lưới (Huế) đi Áo (Austria) uy tín, giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Berlin 

Mua hàng hộ từ Singapore và vận chuyển về Huế

Gửi hàng chuyên tuyến đi Singapore đường biển siêu tiết kiệm

Gửi hàng hóa đi Trung Quốc nhanh chóng an toàn tiện lợi

Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín