Dịch vụ gửi tài liệu đi Nga tại Huế nhanh chóng nhất chỉ 3-5 ngày

Bạn đang có nhu cầu gửi tài liệu, giấy tờ đi Nga Tại TP Huế? Tham khảo bài viết này của chúng tôi để thấy được sự hữu ích khi sử dụng dịch vụ này của Hue Logistics nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Nga Tại Thừa Thiên – Hue Logistics luôn tự hào là công ty vận chuyển trong và ngoài nước tốt nhất, với mức giá rẻ hợp lý, uy tín, chất lượng, và đặc biệt luôn cam kết bảo đảm hàng hóa. Ngoài ra, giữ vững tinh thần xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng vững chắc hơn, chắc hẳn không thể thiếu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ hết mình phục vụ quý khách hàng.

Bảng giá gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Nga nhanh chóng tại Huế

Bảng giá gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Nga các hãng vận chuyển như DHL, UPS, TNT, FedEx, EMS hoặc đi xách tay… đang khai thác khá rẻ và cùng chung mức giá cước phí. Tuy nhiên mỗi hãng vận chuyển khai thác thời gian chuyển phát nhanh tài liệu đi Nga khác nhau và dao động trong khoảng từ 2-5 ngày tùy dịch vụ. Mức kg áp dụng cho hàng hóa này chỉ từ 0.5kg đến dưới 1,5kg. Nếu trên 2kg sẽ áp dụng như giá hàng hóa.

Dịch vụ gửi tài liệu đi Nga tại Huế nhanh chóng nhất chỉ 3-5 ngày
Dịch vụ gửi tài liệu đi Nga tại Huế nhanh chóng nhất chỉ 3-5 ngày

Thời gian gửi tài liệu hồ sơ chứng từ đi Nga

Trong các loại hàng hóa thì tài liệu hồ sơ chứng từ có thời gian chuyển phát nhanh nhất. Do đặc thù về mặt hàng nên việc kiểm tra Hải Quan sẽ không xảy ra, hàng tới nơi sẽ chuyển qua đi bộ phận nội địa Nga để đi phát luôn. Tùy vào chuyến bao của mỗi hãng vận chuyển khai thác mà sẽ có sự chênh lệch nhanh chậm khác nhau, tuy nhiên thời gian toàn trình sẽ giống nhau.

  • Hãng nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh hồ sơ chứng từ đi Nga từ 2-4 ngày làm việc.
  • Xách tay: Thời gian vận chuyển tài liệu hồ sơ chứng từ đi Nga từ 5-7 ngày.

Các loại tài liệu gửi qua Nga

Tài liệu tiếng anh là Document là loại hàng hóa đặc biệt trong vận chuyển quốc tế. Tài liệu là các loại sản phẩm được tạo nên từ giấy và được vận chuyển đơn giản và nhanh chóng không cần kiểm tra ở máy soi chiếu. Đặc điểm là trọng lượng cực kỳ nhỏ / mỗi bill và giá cước ưu đãi giá rẻ nhất trong bảng giá gửi hàng đi Nga của các hãng.

Gửi tài liệu đi Nga

Tài liệu ở đây là nói đến tổng hợp các mặt hàng về giấy tờ nói chung như: Sổ sách, thư từ, sổ nhật ký, hồ sơ, chứng từ, hợp đồng … Được xác định là hàng hóa về giấy tờ. Khi gửi giấy tờ đi Nga khách hàng cần phân biệt nó thuộc loại tài liệu nào để chứng từ Sải Cánh Express có thể khai hàng.

Gửi thư đi Nga

Thư, bức thư, lá thư hay thư từ, thơ… là một hình thức trao đổi thông tin gián tiếp bằng chữ viết (có thể có thêm hình ảnh, ký tự hoặc vật dụng đính kèm) giữa người viết thư và người nhận thư (đọc, xem thư) thông qua trung gian là công ty vận chuyển Việt Nam – Nga. Hình thức trao đổi thông tin cổ điển là bằng văn bản giấy được bỏ trong bao thư (hay bì thư), có dán tem và được gửi qua bưu điện. Hiện tại còn có hình thức hiện đại là thư điện tử (email) hoặc tin nhắn điện thoại).

Dịch vụ gửi tài liệu đi Nga tại Huế nhanh chóng nhất chỉ 3-5 ngày
Dịch vụ gửi tài liệu đi Nga tại Huế nhanh chóng nhất chỉ 3-5 ngày

Gửi hồ sơ đi Nga

Hồ sơ là một tập tài liệu có liên quan với nhau về một vấn đề, một sự việc, một đối tượng cụ thể hoặc có đặc điểm chung, hồ sơ thường được hình thành trong quá trình theo dõi, giải quyết công việc thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Khách hàng thường gửi hồ sơ xin việc, hồ sơ công ty, hồ sơ du học đi Nga.

Gửi sổ sách đi Nga

Sổ sách là những tài liệu ghi chép về quá trình, thông tin, hay một vấn đề hoặc sự kiện nào đó liên quan cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp nào đó. CÁc loại sổ sách mà khách hàng thường gửi đi Nga như: Sổ nhật ký, sổ công nợ, sổ thu chi … Ngoài ra thì Sách là mặt hàng in ấn của các nhà xuất bản ở Việt Nam cũng thường xuyên được gửi.

Gửi chứng từ đi Nga

Chứng từ là tài liệu bắt buộc phải có trong hoạt động của doanh nghiệp, là các giấy tờ, tài liệu ghi lại nội dung của một sự kiện giao dịch, một nghiệp vụ nào đó đã được hạch toán và ghi vào sổ kế toán của các doanh nghiệp. Khách hàng là công ty xuyên quốc gia thường hay gửi chứng từ kế toán cho các công ty mẹ ở Nga.

LIÊN HỆ VỚI HUE LOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT NHÉ ! 

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Singapore tại Huế hỏa tốc, tiết kiệm nhất

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc trọn gói từ Huế