Dịch vụ gửi hàng từ Huyện Phú Lộc (Huế) đi Nhật Bản uy tín, giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng từ Huyện Phú Lộc (Huế) đi Nhật Bản uy tín, giá rẻ

Nhật Bản là một trong những địa điểm du lịch phổ biến và thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Với vẻ đẹp tự nhiên, văn hóa độc đáo, kiến trúc truyền thống, ẩm thực đa dạng. Không những thế nền kinh tế Nhật Bản đứng thứ 3 trong danh sách các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Vì thế có rất nhiều người dân Việt Nam ta qua học tập, làm việc và sinh sống tại Xứ hoa Anh Đào. Nhu cầu chuyển hàng qua Nhật Bản cũng không ngừng tăng cao. Hiểu được nhu cầu đó, Hue Logistics đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng từ Huyện Phú Lộc (Huế) đi Nhật Bản với giá cước rẻ, thời gian nhanh chóng. Điều này giúp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Tại sao bạn nên lựa chọn gửi hàng đi Nhật Bản của Hue Logistics?

 1. Dịch vụ chuyển hàng với thời gian nhanh từ 3-5 ngày làm việc
 2. Hỗ trợ khách hàng bao bọc hàng hóa tại nhà và miễn phi cước bao bọc
 3. Có nhân viên giao nhận tin địa chỉ door to door
 4. Thường xuyên có chính sách khuyến mãi trong các dịp lễ tết
 5. Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách làm thủ tục tại chỗ.

Hue Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới tuy nhiên đối với thị trường Nhật Bản là nhanh và rẻ nhất.

Dịch vụ với hàng từ Việt Nam qua Nhật của Indochinapost khai thác đường bay cargo từ các sân bay lớn tại Việt Nam sang Nhật Bản giúp cho việc kết nối hàng hóa hải chiếu Việt Nhật thuận lợi.

Hue Logistics chuyên nhận gửi hàng từ Huyện Phú Lộc (Huế) đi Nhật Bản đa dạng với các mặt hàng:

 1. Máy móc công trình, máy may, máy gia công… Nhận chuyển xe ô tô, chuyển xe máy, chuyển xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện…. Thực phẩm khô, mỹ phẩm Thuốc tây thuốc bắc Về giấy tờ, hồ sơ tài liệu….
 2. Giấy tờ, hồ sơ, chứng từ cần chuyển phát nhanh chính
 3. Gin hành lý cá nhân đi Nhật Bản
 4. Gin quà tặng, hàng mẫu đi Nhật Bản
 5. Vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh đi Nhật bản

Bên cạnh đó, Hue Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao. Chỉ cần hàng hóa cần gia đi Nhật Bản không nằm trong danh sách hàng hóa cấm thì bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản.

Quy trình gửi hàng từ Huyện Phú Lộc (Huế) đi Nhật Bản của Hue Logistics:

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng… Nhân viên của Hue Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để Hue Logistics đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

Cân trọng lượng và tính cước phí.

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Hue Logistics nhận hàng từ các Thị Trấn, xã thuộc Huyện Phú Lộc (Huế):

Bao gồm thị trấn Phú Lộc, Lăng Cô và các xã: Giang Hải, Lộc An, Lộc Bình, Lộc Bổn, Lộc Điền, Lộc Hòa, Lộc Sơn, Lộc Thủy, Lộc Tiến, Lộc Trì, Lộc Vĩnh, Vinh Hiền, Vinh Hưng, Vinh Mỹ, Xuân Lộc.

Chúng tôi sẽ giao tới địa chỉ người nhận tại các thành phố Nhật Bản:

Thành phố Kyoto, thành phố Hiroshima, Thành phố Tokyo, Thành phố Osaka, Thành phố Sapporo, Thành phố Nagoya, Thành phố Fukuoka, Thành phố Yokohama, Thành phố Naha, Thành phố Nikko, Kobe, Himeji

Và chuyển phát tại Nhật Bản tới 47 tỉnh thành và tỉnh thành này thành chín vùng, bao gồm: Hokkaido, Tohoku, Kanto, Chubu, Kinki, Chugoku, Shikoku, Kyushu, và Okinawa.

Lợi ích khi gửi hàng tại Hue Logistics:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng thì lớn, … chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết:

 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhin giao tại sân bay
 • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
 • Cam kết sẽ bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa tiểu xảy ra mất mát hư hỏng

Đến với Hue Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ PHỤC VỤ TẬN TÌNH!