Dịch vụ gửi hàng hóa từ Huế đi Queensland (Úc) giá rẻ, đảm bảo, uy tín

HueLogistics luôn là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực ngoại thương, giao nhận và vận tải. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như vận tải hàng không, vận tải nội địa, chuyển phát nhanh…. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng đến. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ gửi hàng hóa từ Huế đi Queensland (Úc) với cam kết giá rẻ nhất và chất lượng hàng đầu.

HueLogistics cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa từ Huế đi Queensland (Úc) đối với mặt hàng như:

Hàng hóa thông thường, hàng khô (Grocery cargo) gồm các loại hàng hóa bình thường như: dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân. Những hàng hóa này thường không có nhiều lưu ý đặc biệt tới bao bì, nội dung, kích thước hàng hóa

AVi – Động vật sống. Chúng tôi nhận chở các loại hàng hóa như: chim sống (mã AvB), cá sống nhiệt đới (AVF), gà sống (AVX). Đối với một số mặt hàng đặc biệt, như gia cầm, động vật hoang dã. HueLogistics cung cấp dịch vụ xin cấp giấy kiểm dịch động thực vật, giấy phép vận chuyển nội địa động vật sống….

VAL – Hàng hóa có giá trị cao: là nhóm hàng hóa đặc thù, có giá trị hơn 100000 USD: như đá quý, ghi chú ngân hàng. Đối với nhóm hàng hóa này. Chúng tôi cam kết đảm bảo công tác an ninh, chăm sóc và quản lý hàng hóa chặt chẽ, an toàn nhất

DIP – Hàng ngoại giao. HueLogistics có hệ thống kho bãi đặc biệt, phục vụ lưu trữ những hàng hóa, quà tặng giữa các quốc gia, bộ trưởng. lãnh sự và đại diện sứ quán.

HUM – Hài cốt đây là hàng hóa nhạy cảm. Chúng tôi có quy trình làm hàng nghiêm ngặt, chặt chẽ, phù hợp với quy định của Pháp luật Việt Nam và các tổ chức quốc tế.

PER – Hàng dễ hỏng: đây là nhóm hàng đặc biệt phù hợp với vận tải hàng không. Các hàng hóa dễ hỏng thông thường bao gồm: Sô cô la; các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm: sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng. huyết thanh. Đặc biệt đối với các loại mặt hàng này. HueLogistics có cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, container chuyên dụng để lưu trữ và vận chuyển.

Bảng giá cước gửi hàng đi úc mới nhất

Hiểu được điều đó, hiện nay công ty vận tải quốc tế HueLogistics đang cung cấp rất nhiều gói cước vận chuyển khác nhau. Mỗi gói cước gửi hàng đi Úc tại HueLogistics sẽ có một mức giá khác nhau.

Số KG Giá cước (VNĐ/KG) ĐVT: VNĐ
1 – 3 KG 300.000 Giá trên bao gồm mọi chi phí thuế, hải quan ở nước đến, người nhận chỉ việc nhận hàng.

 Những mặt hàng đặc biệt như thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm từ thịt gửi có rủi ro.

 Thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày, không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, ngày Tết.

 Bảng giá chưa bao gồm VAT (nếu lấy hóa đơn).

 Bảo hiểm mất hàng trong quá trình vận chuyển đền bù tối đa 2 lần cước vận chuyển. Không bảo hiểm hải quan.

4 – 10 KG 130.000/KG
11 – 20 KG 115.000/KG
21 – 50 KG 110.000/KG
50 – 99 KG 105.000/KG
100KG ++ 100.000/KG
300KG ++ 95.000/KG

Lưu ý, bảng giá cũng có thể thay đổi theo chiều lên, hoặc xuống. Và có thể có những chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với khách lần đầu, hoặc khách quen.

HueLogistics cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Queensland ( Úc) và các dịch vụ tư vấn đối với những mặt hàng như:

PER – Hàng dễ hỏng: đây là nhóm hàng đặc biệt phù hợp với vận tải hàng không. Các hàng hóa dễ hỏng thông thường bao gồm: Sô cô la, các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh.

Mặt hàng nguy hiểm: theo phân loại của ngành hàng không, có 9 loại hàng nguy hiểm: Chất nổ, Khí, Chất lỏng dễ cháy. Chất rắn dễ cháy. Các chất oxy hoá. Chất độc hại và lây nhiễm. Chất phóng xạ. Các chất ăn mòn. Các chất khác.

SMELL – Các loại hàng hóa nặng mùi: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đối với một số hàng hóa có tính chất đặc biệt, cần phải sắp xếp vận chuyển riêng như: một số loài động vật. tôi. dầu, phô mai. …

HEA – Hàng hóa khổ lớn: với những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm (Pallet Container) chuyên dụng. HueLogistics nhận sắp xếp vận chuyển hiệu quả, an toàn nhất.

Loại hàng ướt: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đóng gói, bốc xếp với các hàng hóa đặc thù như: chất lỏng, hàng hóa thoát hơi nước. 

Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng. uy tín, chất lượng cao.

Dịch vụ gửi hàng hóa từ Huế đi Queensland (Úc) giá rẻ, đảm bảo, uy tín
Dịch vụ gửi hàng hóa từ Huế đi Queensland (Úc) giá rẻ, đảm bảo, uy tín

Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa từ Huế đi Queensland (Úc) của HueLogistics

  1. Người gửi hàng gửi yêu cầu và cung cấp thông tin về hàng hóa và các thông tin liên quan
  2. Khách hàng và HueLogistics thống nhất về việc giao nhận và vận chuyển hàng hóa
  3. Nhận hàng từ người gửi hàng tại Trạm hàng hóa các sân bay, cảng hàng không…
  4. Thay mặt khách hàng thực hiện một số công việc tại cảng hàng không. Dán nhãn hàng hóa. cân hàng hóa
  5. Ngoài ra, trường hợp được yêu cả chúng tôi nhận thực hiện thủ tục Hải quan thay cho người gửi hàng Chuẩn bị tờ khai, kiểm hóa, đóng thuế
  6. Dựa trên thông tin về hàng hóa và của hãng hàng không (Airline). Hue Logistics cấp phát vận đơn hàng không cho người gửi hàng (Air wayBill).
  7. Quý khách hàng thanh toán cước vận tải và các chi phí liên quan.
  8. Chúng tôi hỗ trợ đại lý hoặc người nhận hàng (Consignee) bên phía nước nhập khẩu
  9. Đối với một số trường hợp hàng hóa đặc biệt. Hue Logistics sẽ lựa chọn mâm chứa hàng.(Pallet container hàng không) và phương thức xếp dỡ phù hợp.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh từ các quận huyện của Việt Nam:

An Giang. Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre. Bình Định Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp

Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang. Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng. Lạng Sơn, Lào Cai. Long An. Nam Định. Nghệ An. Ninh Bình. Ninh Thuận Phú Thọ. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Quảng Ninh. Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh. Thái Bình Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên

Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng. Hà Nội, tp Hồ Chí Minh

Từ các thành phố lớn và các sân bay quốc tế của Việt Nam:

(VCA) Sân bay quốc tế Cần Thơ, (HPH) sân bay quốc tế Cát Bi-Hải Phòng. (CXR) sân bay quốc tế Cam Ranh-Khánh Hòa . (PQC) sân bay quốc tế Phú Quốc-Kiên Giang. (VII) sân bay quốc tế Vinh-Nghệ An. (VCL) sân bay quốc tế Chu Lai-Quảng Nam. (HUI) sân bay quốc tế Phú Bài-Huế, (DAD) sân bay quốc tế Đà Nẵng. (HAN) sân bay quốc tế Nội Bài-Việt Nam. (SGN) sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất-TP. Hồ Chí Minh

HueLogistics rất vui lòng phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng từ Huyện A Lưới (Huế) đi Áo (Austria) uy tín, giá rẻ

Chuyển phát nhanh giá rẻ, dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp nhất 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Quảng Nam giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ và những điều cần lưu ý

Gửi trái cây sấy khô đi Châu Âu giá rẻ

Gửi hàng hóa đi Châu Âu giá rẻ, nhanh chóng