Dịch vụ gửi hàng hóa đi Đan Mạch tại Huế giá rẻ, uy tín

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Đan Mạch tại Huế nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Các bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng hóa đi Đan Mạch? Thời gian vận chuyển mất bao lâu? Những mặt hàng không được gửi? Hãy cùng chúng tôi tham khao qua bài viết dưới đây của HueLogistics nhé!

Vì sao nên chọn HueLogistics để gửi hàng đi Đan Mạch?

Kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế:

 HueLogistics có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Lộ trình vận chuyển hợp lý: 

Chúng tôi cung cấp cho bạn một lộ trình vận chuyển hợp lý nhất, đảm bảo hàng hóa đến Đan Mạch một cách nhanh chóng và an toàn.

Nắm rõ quy định thương mại quốc tế: 

Với nền tảng chuyên môn sâu và năng lực chuyên ngành, chúng tôi nắm rõ các quy định và thủ tục về thương mại quốc tế, giúp đảm bảo việc thông quan hàng hóa được diễn ra suôn sẻ.

Đối tác lớn và hệ thống đại lý toàn cầu: 

Chúng tôi là đối tác lớn của các nền tảng vận chuyển toàn cầu và có hệ thống đại lý rộng khắp, kết nối với các hãng bay vận tải và hãng tàu thủy chuyên tuyến, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào trên lãnh thổ Đan Mạch.

Cước phí cạnh tranh: 

Chúng tôi cung cấp mức cước phí cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi tối ưu quy trình vận chuyển để mang lại lợi ích kinh tế tối đa cho khách hàng.

Chính sách ưu đãi và hỗ trợ: 

Khi sử dụng dịch vụ của HueLogistics, bạn sẽ được hỗ trợ trong mọi thủ tục giấy tờ và chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ.

Vận chuyển nội địa nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa nhanh chóng để đảm bảo hàng hóa của bạn được chuyển đến địa điểm cuối cùng.

Bảo hiểm hàng đầy đủ: 

Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được bảo hiểm đầy đủ trong quá trình vận chuyển, đảm bảo sự an tâm và an toàn cho bạn.

Bảng giá cước gửi hàng đi Châu Âu mới nhất 2024

Giá của dịch vụ vận chuyển hàng đi EU từ Việt Nam cũng giống như các gói dịch vụ gửi hàng khác phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là:

 • Hàng hóa gửi đến đất nước nào? Khoảng cách địa lý của đất nước đó so với Việt Nam càng xa thì chi phí càng cao. Phương tiện vận chuyển khó khăn thì chi phí cũng sẽ mất nhiều hơn.
 • Giá cước dịch vụ khi tiến hành gửi hàng đi Châu Âu vào thời điểm đó là bao nhiêu.
 • Hình thức vận chuyển hàng hóa mà khách hàng lựa chọn là gì? Để vận chuyển hàng sang châu Âu chúng ta có thể thực hiện thông qua hệ thống phương tiện hàng không hoặc hàng hải. Hệ thống đường hàng không có thời gian vận chuyển nhanh hơn nhưng chi phí cao hơn. Chuyển hàng bằng đường hàng hải lâu hơn nhưng chi phí sẽ thấp hơn.

Việc gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ hay không tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng ra sao. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Châu Âu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá cước gửi hàng đi Châu Âu mới nhất 2024
Bảng giá cước gửi hàng đi Châu Âu mới nhất 2024

Quy trình gửi hàng nhanh chóng và rõ ràng tại HueLogistics

Tại HueLogistics, chúng tôi tuân thủ quy trình gửi hàng nhanh chóng và rõ ràng để đảm bảo sự thuận tiện và tin cậy cho khách hàng. Dưới đây là quy trình chính:

 1. Báo giá: Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá sau khi nhận được yêu cầu của bạn. Và xác định rõ thông tin về hàng hóa như trọng lượng, kích thước và địa chỉ gửi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email để nhận báo giá chi tiết và tư vấn về các dịch vụ gửi hàng.
 2. Nhận hàng và đóng gói: Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói hoàn toàn miễn phí. Cung cấp thùng carton, phiếu gửi và phong bì miễn phí để đảm bảo hàng hóa được đóng gói an toàn, chắc chắn.
 3. Ký nhận hàng hóa và lập phiếu gửi: Chúng tôi sẽ lập phiếu gửi và yêu cầu bạn ký nhận hàng hóa. Bạn sẽ giữ một bản sao phiếu gửi, công ty sẽ giữ một bản sao. Và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã phiếu gửi hoặc mã số vận đơn. Để bạn có thể theo dõi hành trình của hàng hóa và nhận thông báo trực tiếp về tình trạng vận chuyển.
 4. Phát hàng và giao hàng: Chúng tôi sẽ gửi hàng hóa đến địa chỉ của người nhận ở Đan Mạch. Và thông báo tới bạn về việc phát hàng và giao hàng thành công. Bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa sẽ được chuyển đến người nhận một cách nhanh chóng và an toàn.

Những lưu ý của cho quý khách hàng trong việc gửi hàng đi Đan Mạch

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi gửi hàng đi Đan Mạch qua HueLogistics:

 • Cung cấp địa chỉ người nhận hàng chính xác
 • Cung cấp thông tin hàng hóa chính xác. Ví dụ: giấy thẩm định, giấy lưu thông, giấy kiểm định chất lượng, MSDS,
 • Lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp
 • Hiểu rõ cách tính trọng lượng và quy đổi thể tích
 • Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kiến thức chuyên môn sâu và sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình gửi hàng đi Đan Mạch. 

HueLogistics cam kết cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch chuyên nghiệp, tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Đan Mạch tại Huế giá rẻ, uy tín
Dịch vụ gửi hàng hóa đi Đan Mạch tại Huế giá rẻ, uy tín

Câu hỏi thường gặp

1.Dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch giá rẻ liệu có an toàn?

Dịch vụ gửi hàng giá rẻ của HueLogistics đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn tương đương với dịch vụ chuyển phát nhanh. Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn và quy trình vận chuyển quốc tế. Để đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển một cách an toàn và đúng thời gian. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển có thể lâu hơn so với dịch vụ chuyển phát nhanh do ưu đãi về giá cước. 

2.Những mặt hàng nào HueLogistics không nhận chuyển phát đi Đan Mạch?

HueLogistics không nhận vận chuyển các mặt hàng sau:

 • Các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam, chẳng hạn như ma túy, heroin, vũ khí, bom, đạn.
 • Hàng hóa không rõ xuất xứ, trong trường hợp bị cơ quan chức năng tịch thu, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường.
 • Thuốc kê đơn hoặc các sản phẩm y tế có quy định đặc biệt.
 • Các loại thịt động vật tươi.
 • HueLogistics có nhận gửi hàng cấp đông đi Đan Mạch không?

3.Ngoài cước phí gửi hàng đi Đan Mạch, khách hàng còn phải trả thêm khoản chi phí nào nữa không?

Ngoài cước phí gửi hàng đi Đan Mạch mà HueLogistics báo giá cho khách hàng, không có bất kỳ khoản phí nào khác mà khách hàng cần trả. Các loại phí liên quan đến hải quan, xuất nhập khẩu và chi phí cầu cảng sẽ được chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI HUELOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Xem thêm:

Dịch vụ gửi bánh trung thu đi Nhật Bản tại Huế giá rẻ nhất, tiện lợi, nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ, bưu phẩm từ Hà Nội đi Bỉ, Châu Âu

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ và những điều cần lưu ý

Gửi trái cây sấy khô đi Châu Âu giá rẻ

Gửi hàng hóa đi Châu Âu giá rẻ, nhanh chóng