Dịch vụ gửi bánh trung thu từ Thành phố Huế đi Nhật Bản

Dịch vụ gửi bánh trung thu từ Thành phố Huế đi Nhật Bản

Hue Logistics mang đến dịch vụ gửi tất cả loại bánh trung thu từ Thành phố Huế đi Nhật Bản. Để đảm bảo bánh không hết hạn sử dụng, bạn cần đặt mua bánh và gửi ngay trong ngày. Giúp hàng hóa có thể đến Nhật Bản đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất và vẫn còn trong thời hạn sử dụng.Tết Trung Thu được tính theo Lịch Âm là vào ngày rằm tháng 8. Để ứng nhu cầu nhu cầu của các người dân định cư tại Nhật Bản muốn thương thức hương vị bánh trung thu thì đã có Hue Logistics chuyên đảm nhiệm dịch vụ gửi bánh trung thu từ Thành phố Huế đi Nhật Bản.

Gửi bánh trung thu sang Nhật có được không?

Bánh trung thu là mặt hàng hoàn toàn có thể gửi đi Nhật. Nhưng đặc điểm của bánh trung thu là hàng thực phẩm có hạn sử dụng ngắn. Vì thế để gửi đi Nhật cần phải bảo quản đúng cách và vận chuyển an toàn.

Hơn nữa, hàng thực phẩm gửi sang Nhật luôn bị kiểm soát gắt gao về an toàn vệ sinh. Nếu phát hiện có dấu hiệu hàng giả, hàng nhái hay không rõ nguồn gốc sẽ bị tịch thu hoặc tiêu huỷ ngay.

Vì vậy bạn cần lựa chọn dịch vụ uy tín, đảm bảo khâu đóng gói và vận chuyển giữ đúng chất lượng hàng. Khi đó gửi bánh trung thu sang Nhật sẽ thuận lợi hơn. Hàng đến tay bạn bè, người thân hay đối tác tại Nhật nhanh chóng đúng như mong muốn.

Những lưu ý về quy trình chọn mua gửi bánh trung thu đi Nhật Bản:

Quy trình chọn mua và gửi bánh trung thu đi Mỹ có một số lưu ý quan trọng như sau:

 • Chọn những loại bánh trung thu có thương hiệu và nhãn mác uy tín tại Việt Nam:

Điều này đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Hãy chọn những nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng, có uy tín để tránh rủi ro ôi thiu hoặc ngộ độc thực phẩm.

 • Dùng dịch vụ chuyển phát nhanh:

Vì bánh trung thu là mặt hàng thực phẩm ngắn hạn, cần gửi đi nhanh chóng để tránh hư hỏng. Dịch vụ chuyển phát nhanh 3 ngày là lựa chọn tốt để đảm bảo bánh trung thu không bị ôi thiu. DHL là một hãng hàng không uy tín và được tin dùng trong việc chuyển phát nhanh hàng thực phẩm.

 • Mở rộng quy mô dịch vụ:

Chọn công ty vận chuyển có quy mô mở rộng và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này đảm bảo rằng dịch vụ của họ đã được kiểm nghiệm và phục vụ khách hàng trên quy mô lớn.

Hue Logistics có thể cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bánh trung thu đi Mỹ thông qua hãng DHL, đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực mở rộng quy mô dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến sự hài lòng tối đa.

Quy trình gửi bánh trung thu đi Nhật Bản tại Hue Logistics

Quy trình gửi bánh trung thu đi Mỹ tại Hue Logistics bao gồm các bước sau:

 1. Nhận thông tin từ khách hàng
 2. Tư vấn và cung cấp thông tin
 3. Kiểm tra điểm đến và dịch vụ phù hợp với khách hàng
 4. Báo giá
 5. Nhận đơn hàng & xác nhận thông tin chi tiết
 6. Đội ngũ nhận hàng sẽ đến tận nhà của khách hàng để tiến hành nhận bánh trung thu.
 7. Kiểm tra hàng hóa
 8. Đóng gói hàng hóa
 9. Sử dụng dịch vụ vận chuyển phù hợp để gửi bánh trung thu đi Nhật Bản, chúng tôi sẽ chọn DHL làm hãng hàng không để đảm bảo chất lượng và tốc độ vận chuyển.
 10. Chúng tôi sử dụng công cụ theo dõi đơn hàng (Bill Tracking) để theo dõi lịch trình bay và cung cấp thông tin cho khách hàng.
 11. Đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển và giải quyết các vấn đề phát sinh.
 12. Quy trình hoàn tất khi bánh trung thu đến tay người nhận một cách an toàn và không bị thất lạc hàng hóa

Gửi bánh trung thu từ Thành phố Huế đi Nhật Bản mất bao lâu?

Thời gian gửi bánh trung thu sang Nhật rất nhanh, chỉ trong khoảng 2-3 ngày. Thời gian cụ thể tuỳ thuộc vào tình hình thực tế. Hue Logistics đã đơn giản hoá các thủ tục gửi và nhận hàng nên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Bánh trung thu được Hue Logistics gửi đi Nhật theo đường hàng không. Tuỳ vào chuyến bay và các điều kiện khách quan như thời tiết, múi giờ, giao thông,…mà có thể chênh lệch một vài ngày so với dự kiến. Nhưng bạn hãy yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết khắc phục mọi sự cố để đưa hàng của bạn đến nơi sớm nhất có thể.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi bánh trung thu đi Nhật Bản tại Hue Logistics:

Khi gửi bánh trung Thu đi Nhật tại Hue Logistics, bạn sẽ được rất nhiều lợi thế như:

Được hỗ trợ đóng gói, hút chân không miễn phí.

Bảo quản tốt để đảm bảo chất lượng của bánh trung thu khi đến tay người nhận.

Gửi hàng vô cùng nhanh chóng. Có hệ chống theo dõi đơn hàng tiện lợi.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc.

Cước phí hợp lý thị trường. Thường xuyên có ưu đãi lớn cho khách hàng với mức phí cạnh tranh đến 30% so với thị trường.

Cam kết vận chuyển an toàn và chịu trách nhiệm khi phát sinh sự cố. Chúng tôi có cung cấp bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT