Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc

Chuyển phát nhanh toàn quốc là dịch vụ vận chuyển phổ biến thường được sử dụng để chuyển phát các bưu phẩm, bưu kiện một cách nhanh chóng khắp toàn quốc thông qua đường hàng không và đường bộ với chi phí tối ưu nhất, lấy hàng tận nơi người gửi và phát tận tay người nhận.

Có 3 lý do chính khiến khách hàng thích lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh:

 • Phù hợp với nhu cầu vận chuyển bưu phẩm, hàng hóa trong thời gian nhanh nhất có thể với chi phí phù hợp
 • Thời gian vận chuyển hỏa tốc chỉ từ 12-48h trên toàn quốc. Hàng hóa có thể được vận chuyển qua đường hàng không tới những tỉnh thành có sân bay
 • Hàng hóa được chuyển đến tận tay người nhận, đảm bảo chất lượng và thời gian cam kết

Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyển phát nhanh toàn quốc uy tín, chất lượng tại Huế?

Bạn cần gửi hàng thực phẩm, hoa tươi nhưng chưa biết làm thế nào để giữ độ tươi?

Bạn cần tư vấn chi phí chuyển phát nhanh toàn quốc?

Hue Logistics  là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc với chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc tại Hue Logistics?

Hue Logistics  tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp logistics tối ưu trải khắp 63 tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu của đối tác Doanh nghiệp và Khách hàng cá nhân. Các dịch vụ tại Hue Logistics  như Chuyển phát nhanh, Chuyển phát quốc tế, Chuyển phát thu hộ, Hoàn tất thủ tục hải quan,… Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, nhiệt tình mọi lúc mọi nơi, chúng tôi xử lý đơn hàng theo từng quy trình ISO riêng đảm bảo hoàn thanh đơn hàng trong thời gian nhanh nhất.

Hiện nay Hue Logistics nhận gửi hàng hóa bằng đường hàng không nhiều loại mặt hàng:

 • Hàng dễ hư hỏng như hoa tươi, thực phẩm
 • Hàng điện tử (không có pin)
 • Thiết bị kỹ thuật
 • Dược phẩm
 • Thư tín hàng không, bưu phẩm nhanh

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng không nội địa đến các thành phố lớn và sân bay tại Việt Nam: Sân bay quốc tế sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội (HAN), sân bay quốc tế Phú Bài (HUI), sân bay quốc tế Phú Quốc (PQC), sân bay Liên Khương – Đà Lạt (DLI),…

Quy trình giao nhận hàng chuyển phát nhanh tại Hue Logistics:

 • Chuẩn bị hàng: Nhân viên nhận hàng hóa và tiến hàng kiểm tra mặt hàng, khối lượng, kích thước
 • Đóng gói hàng: Nhân viên tiến hàng đóng gói theo đúng quy chuẩn đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn khi đến tay người nhận
 • Giao hàng: Nhân viên sẽ giao hàng tận nơi, xác nhận thông tin hàng hóa với người nhận và tiến hành ký xác nhận

Mọi quy trình thủ tục giao nhận tại Hue Logistics đều có biên nhận và chữ ký rõ ràng, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Hue Logistics qua hotline để được hỗ trợ và tư vấn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc uy tín, chất lượng!