Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản mới nhất 2024 – HueLogistics

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản mới nhất 2024 - HueLogistics

Bạn muốn tìm đơn vị gửi đi nước ngoài hay vận chuyển hàng đi Nhật Bản từ Huế nhưng còn băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín, gửi hàng đi Nhật Bản từ Huế giá bao nhiêu hay các thủ tục hải quan như thế nào, mặt hàng nào không được gửi sang Nhật Bản, … Để giúp quý khách không còn lo lắng, lăn tăn trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Nhật Bản, dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Việt – Nhật của HueLogistics đã được ra đời với sứ mệnh đáp ứng hoàn hảo tất cả yêu cầu, mong muốn trên, làm hài lòng tuyệt đối người dùng.

Với mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp tại nhiều quốc gia, khu vực lãnh thổ trên thế giới cùng sự hợp tác chuyên nghiệp với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như DHL, Fedex, TNT, UPS, HueLogistics luôn đưa ra được những điều kiện tốt nhất để đảm bảo đơn hàng của bạn được vận chuyển từ Việt Nam sang Nhật Bản an toàn, nhanh chóng, phí thấp; và đặc biệt là chất lượng – uy tín.

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản mới nhất 2024 - HueLogistics
Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản mới nhất 2024 – HueLogistics

Các dịch vụ gửi hàng đi Nhật của HueLogistics

Hiện nay, các đơn vị chuyển phát quốc tế đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật với khá nhiều gói dịch vụ nhỏ. Trong đó, phổ biến nhất là 2 gói dịch vụ sau:

  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm: Đây là gói dịch vụ phù hợp cho bạn lựa chọn khi gửi hàng đi Nhật với khối lượng, trọng lượng lớn hay các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh. Bởi, dịch vụ này có giá cước vận chuyển khá phải chăng. Do đó, nếu bạn gửi hàng với số lượng càng lớn thì chi phí vận chuyển phải trả càng trả. Tuy nhiên, ở dạng tiết kiệm, thời gian chuyển phát nhanh đi Nhật Bản sẽ lâu hơn, thường dao động từ 4 – 6 ngày.
  • Chuyển phát nhanh thông thường: Đây là gói dịch vụ phù hợp lựa chọn khi bạn gửi hàng đi Nhật với khối lượng nhỏ, nhẹ hay trung bình như thư từ, tài liệu hoặc các loại bưu phẩm thường. Với dịch vụ này, hàng gửi đi Nhật sẽ được chuyển phát đến địa chỉ của người nhận chỉ trong 1 – 2 ngày, nhanh hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm. Tuy nhiên, cước phí vận chuyển thường khá cao nên chỉ phù hợp khi bạn cần gửi hàng hóa nhỏ.

Ngoài ra, tùy theo chính sách của từng đơn vị mà họ có thể cung cấp thêm 1 – 2 gói dịch vụ khác. Do đó, để biết được đơn vị vận chuyển lựa chọn cung cấp những gói dịch vụ chuyển phát nhanh nào, bạn nên liên hệ trực tiếp với họ để được tư vấn chi tiết.

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản mới nhất 2024 - HueLogistics
Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản mới nhất 2024 – HueLogistics

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Huế đi Nhật Bản giá rẻ nhất 2024

WEIGHT Price
( Dành cho hàng thường)
(KG)
1kg 450,000đ/kg
2kg 299,000đ/kg
3kg 259,000đ/kg
4kg 219,000đ/kg
5kg 199,000đ/kg
6-10kg 200,000đ/kg
11-15kg 160,000đ/kg
16-20kg 140,000đ/kg
20-49kg 130,000đ/kg
50-99kg 120,000đ/kg
100-199kg 125,000đ/kg
200-499kg 100,000đ/kg

Bạn lưu ý một số điều khi đọc cước phí vận chuyển:

  •  Cước phí gửi hàng thay đổi tùy theo các yếu tố nêu trên
  •  Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các loại thuế liên quan đến xuất nhập khẩu khác.
  •  Cước gửi hàng có thể thay đổi theo xăng dầu và một số phụ phí khác liên quan đến việc vận chuyển được thực hiện tại thời điểm giao dịch
  • Để có được bảng giá chính xác nhất cho lô hàng của mình, bạn hãy liên hệ với HueLogistics để được hỗ trợ báo giá sớm nhất và chính xác nhất nhé.

Phương thức vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt – Nhật

Để vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt – Nhật, thông thường các đơn vị giao hàng thực hiện hoạt động giao nhận qua 2 phương thức là:

Vận chuyển hàng hóa qua đường biển

Đường biển là tuyến vận tải quan trọng giúp hàng hóa từ Việt Nam được vận chuyển qua Nhật Bản và ngược lại. Theo đó, hàng hóa gửi vận chuyển qua đường biển sẽ được chuyển chở bằng nhiều loại tàu trọng tải lớn từ cảng biển tại Việt Nam đến cảng biển Nhật Bản, và ngược lại.

Thông thường, hàng gửi đi qua đường biển là các loại hàng lớn, cồng kềnh có số lượng, khối lượng lớn hoặc là hàng xuất khẩu. Do đó, thủ tục gửi hàng cũng cần chú ý rất nhiều để đảm bảo hàng hóa đủ điều kiện thông quan theo quy định.

So với đường hàng không thì đường biển có lộ trình vận chuyển dài hơn. Vì vậy, thời gian hàng hóa đến địa chỉ nhận thường mất nhiều ngày, thậm chí nửa tháng.

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không

Bên cạnh đường biển thì đường hàng không cũng là phương thức vận tải hàng hóa 2 chiều Việt – Nhật được nhiều đơn vị cung cấp. Vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không thường có thời gian toàn trình ngắn, an toàn, ổn định, song chi phí giao hàng cao hơn khá nhiều so với đường biển.

Thông thường, các mặt hàng được gửi qua đường hàng không thường là bưu phẩm, bưu kiện nhỏ, hàng hóa giá trị cao hoặc một số mặt hàng cần chuyển phát gấp. Nếu bạn cần gửi hàng số lượng lớn bằng máy bay thì nên cân nhắc kỹ vì giá cước chuyển phát sẽ khá cao.

LIÊN HỆ VỚI HUE LOGISTICS ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT NHÉ! 

Xem thêm:

VẬN CHUYỂN HÀNG MẪU ĐI NHẬT BẢN BAO THUẾ, THỦ TỤC

Dịch vụ chuyển vận chuyển đường biển từ Hải Phòng đi Nhật Bản